Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Báo giá thiết kế sân Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam

0906825626
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:35 | 14/05/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

2

Mã tin

28968396

0906825626

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Chơi Golf giờ đây đã trở thành một trong những môn thể thao được rất nhiều người chọn lựa để chơi sau một ngày làm việc. Bởi môn thể thao này không chỉ giải tỏa căng thẳng mà còn giúp tăng cường sức khỏe và giảm stress. Luyện tập Golf có thể giúp bạn cải thiện được các bệnh về xương khớp. 
Báo giá thiết kế sân Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam
Chính do nhu cầu chơi golf hiện nay càng dần càng tăng, vì vậy nhiều chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng những sân tập Golf để thu lợi nhuận. Về phía các Golfer, họ không chỉ thích đến các sân tập Golf, mà còn muốn thiết kế các mô hình Golf mini tại văn phòng hoặc khuôn viên của gia đình để có thể luyện tập và chơi bất cứ lúc nào. 
Hiện nay trên thi trường có rất nhiều đơn vị Thiết kế sân Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam, chính vì vậy, khi bạn đang có nhu cầu làm 1 sân tập Golf, hãy tìm hiểu kĩ để lựa chọn những đơn vị thi công tốt và chất lượng nhất. Đừng vì những mức giá rẻ, chi phí thấp mà lựa chọn những nhà thầu kém khiến cho sân tập Golf được xây dựng lên không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém và có thể sụp bất cứ lúc nào. 
Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH là công ty, nhà thầu xây dựng sân tập Golf, sân Golf, Golf 3D và các mô hình mini Golf khác hàng đầu tại Việt Nam. Với sản phẩm kiến tạo gần 100 sân tập Golf tại Việt Nam, Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH tự tin là đơn vị có kinh nghiệm và kĩ năng hàng đầu trong lĩnh vực này. 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị cho sân tập Golf, sân Golf và các Golfer. 
Báo giá thiết kế sân Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam


Với 1 bảng báo giá thiết kế cho 1 sân tập Golf sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố: diện tích sân, mô hình sân, các phụ kiện,…Chính vì vậy, để nhận 1 báo giá thiết kế sân Golf chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với “Phòng ban thi công dự án” của công ty Lưới Công Trình. SĐT: 0906.825.626 (Miền Bắc) – 0909.074.649 (Miền Nam)


Báo giá thiết kế sân Golf chuyên nghiệp tại Việt NamBáo giá thiết kế sân Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam
Báo giá thiết kế sân Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam
 Báo giá thiết kế sân Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt