Đang tải dữ liệu ...
Hà Nội
Xe máy/ đạp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Bán xe đạp peugeot 1980 còn mới 90

Thời gian đăng : 25/03/2020 - Lượt xem tin : 10 - Mã tin : 29659145

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

0971510845

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Xe đạp PEUGEOT khung mixter màu xanh cô ban. Mới chuyển từ nước ngoài về. Chất lượng còn rất mới. Xe sản xuất năm 1980 tại PHÁP. Vành ( niềng) rigida 680. Dáng thể thao đường phố. Lh xem xe tại quận HBT hà nội. 


Mọi thông tin chi tiết về  xe đạp peugeot 1980 vui lòng liên hệ  0971510845


Bán xe đạp peugeot 1980 còn mới 90Bán xe đạp peugeot 1980 còn mới 90


 


Những chiếc xe đạp giá gần trăm triệu


Peugeot là thương hiệu đủ chủng loại xe của Pháp ra đời năm 1882. Sau gần 100 năm, các dòng xe đạp Peugeot được nhu nhập vào Việt Nam theo con đường chiến tranh.Bán xe đạp peugeot 1980 còn mới 90

Những chiếc xe đạp cổ Peugoet nhuốm màu thời gian có tuổi đời hơn lên tới 50 năm nhưng hiện vẫn là món hàng “trao tay” đắt giá, đôi khi chúng giá trị lên tới gần 100 triệu đồng.Hiện nay, những chiếc xe đạp Peugeot cổ trên thị trường có giá bán không hề rẻ. Tối thiểu, một chiếc xe Peugeot cổ đời 1979-1980 có giá rẻ nhất từ 9-10 triệu đồng; những chiếc xe đời 1953-1954 thường có giá từ 40-50 triệu đồng. Thậm chí, để có được một chiếc xe “lọt mắt”, giới sưu tầm có khi phải bỏ ra số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.


Ông Đỗ Trung Tá, một trong “tướng tá” của giới xe đạp Peugeot Hà Nội cho biết, nếu một chiếc xe vẫn còn đẹp, phụ kiện, màu sơn vẫn còn mới thì kể cả bỏ ra vài trăm triệu, nó vẫn xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.


“Giờ kiếm chúng khó như đãi cát tìm vàng. Nếu xe Peugeot đời 1990 thì dễ kiếm, chứ mấy đời 1970 trở về trước thì khó vô cùng”, ông Tá nói.


Đối với những người chơi xe chuyên nghiệp, để định giá một chiếc xe đạp cổ có nhiều tiêu chí. Nhưng nhìn chung, khung xe phải đẹp và còn “zin”, đặc biệt màu sơn phải được giữ nguyên, nếu sơn lại sẽ không còn giá trị sưu tầm.Bán xe đạp peugeot 1980 còn mới 90

Nhìn chung khung xe phải đẹp và còn “zin”, đặc biệt màu sơn phải được giữ nguyên, nếu sơn lại sẽ không còn giá trị sưu tầm.Nhiều người đánh giá, các mẫu xe Peugeot tân trang chẳng khác gì đống phế thải làm hỏng đi giá trị của chúng.


Tiếp đó, tất cả các phụ tùng theo xe đều phải còn nguyên bản và càng mới thì càng đắt, tuyệt đối không được “mông má” tân trang chúng. Ghi đông đèn, đũa, bao tay, pe- đan, bán đạp... tất cả những phụ tùng đó đều phải còn mới đẹp thì tổng thể mới tạo nên được một chiếc xe đẹp.


Một chiếc xe đắt dĩ nhiên giá phụ tùng cũng cực kỳ đắt: Một đôi vành nhôm có giá tới 4-5 triệu, một cặp lốp giá vài triệu, đôi pê - đan "khúc mía" giá vài triệu, một đùi đĩa giá cũng cả triệu...


Chơi xe đạp cổ cũng tốn kém không khác gì những thú chơi xe đắt tiền khác như Sidecar hay Vespa, trong đó khổ nhất là khâu "săn" xe.


Bởi vì, có những chiếc xe có tuổi đời lên đến vài chục, thậm chí gần một thế kỷ thì không hề dễ mua mà phải săn, lùng từng bộ phận, từng phụ kiện rồi lắp ráp chúng lại với nhau.