Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Bảng tên nhân viên giá rẻ tại Hà Nội

0338031699
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

07:15 | 20/05/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

4

Mã tin

28974866

0338031699

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

BẢNG TÊN NHÂN VIÊN


Ngày nay, thay vì sử dụng các dạng thẻ nhân viên bằng nhựa PVC (Kích thước: 8.6*5.4 cm), một số đơn vị chuyên ngành như cán bộ công chức Nhà nước, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, các Spa làm đẹp... đang hướng đến sử dụng loại bảng tên nhân viên với kích thước nhỏ gọn hơn, mẫu mã đa dạng hơn, thuận tiện hơn trong việc di chuyển, cũng như tạo hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng .
 


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG TÊN NHÂN VIÊN CÀI ÁO, BẢNG TÊN NHÂN VIÊN NAM CHÂM


Tính chuyên nghiệp và tiện dụng đã làm nên sự nổi bật của các loại bảng tên nhân viên cài áo • Tính chuyên nghiệp: Trong một số ngành nghề phải tiếp xúc với số lượng khách hàng lớn, mà những thông tin quá chi tiết không thực sự cần thiết, nhất là ngân hàng và các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, thẻ tên có thể được tối giản theo cách chuyên nghiệp hơn thay vì đeo một tấm thẻ ghi rất nhiều thông tin như tên cơ quan, mã số, địa chỉ, quy định sử dụng thẻ…
  Chỉ cần đơn giản với logo, tên nhân viên, chức vụ, một tấm thẻ tên có thể cài trên áo tạo cảm giác bắt mắt hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn.

 • Tính tiện dụng: Đối với những người phải hoạt động nhiều, di chuyển nhiều, sự nhỏ gọn của thẻ tên tạo nên điểm tối đa trong việc tạo sự thuận lợi cho người dùng.
  Thẻ tên được cài lên ngực áo, có thể cài bằng nam châm (phù hợp với âu phục và áo sơ mi) hoặc cài bằng ghim cài (thường dùng cho áo phông), không bị tác động, cũng không gây ảnh hưởng đến hoạt động và việc di chuyển của người dùng.


BẢNG TÊN NHÂN VIÊN CÀI ÁO CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?


Có nhiều tên gọi dùng cho loại thẻ này như bảng tên nhân viên,  thẻ tên cài áo, bảng tên cài áo, bảng tên nhân viên bằng đồng, bảng tên nhân viên nam châm, bảng tên nhân viên ghim cài… • Phân loại: Có 3 loại bảng tên nhân viên cài áo: Loại cố định, loại thay tên một phần, loại thay hoàn toàn.

 • Chất liệu: Chất liệu được dùng làm bảng tên được chia làm 3 nhóm chính: 1. Nhựa: Chất liệu nhựa thường dùng như Nhựa PVC, Nhựa Plastic, Nhựa PP…

 2. Mica: Chất liệu Mica có thể là Mica trong hoặc Mica màu. Mica màu thường được sử dụng là đỏ, vàng, xanh, trắng, đặc biệt là Mica trắng.

 3. Kim loại: gồm các dạng như Hợp kim nhôm, nhôm, đồng, inox, thép không gỉ.
  Trong đó, bề mặt kim loại có thể được mạ vàng, mạ bạc tùy theo nhu cầu người dùng. • Công nghệ: Thẻ tên được in theo công nghệ in phẳng, in UV, in nhiệt (dành cho chất liệu Mica và nhựa); hoặc được in bằng công nghệ khắc laze, ăn mòn (dành cho chất liệu kim loại).

 • Gia công: Thẻ tên (đặc biệt là loại thẻ cố định và thẻ thay tên một phần), được phủ một lớp bảo vệ thẻ lên bề mặt thành phẩm: phủ thủy tinh hữu cơ, phủ UV, phủ 2K, phủ màng; trong đó được ưa chuộng nhất là phủ phủ thủy tinh hữu cơ giúp tạo hiệu ứng 3D cho thẻ, giúp phần được phủ trở nên bóng, đẹp, bắt mắt hơn.

 • Thiết kế: Thiết kế thẻ tên khá đơn giản gồm logo, tên công ty, chức vụ và tên nhân viên.

 • Phụ kiện đi kèm: Mặt sau của thẻ có thể kèm theo nam châm, ghim cài, hoặc cả nam châm cả ghim cài.


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO THIÊN NAM


 

Bảng tên nhân viên giá rẻ tại Hà Nội
Thông tin liên hệ

Nguyễn Văn Hiển

Địa chỉ: số 75 ngõ 105 doãn kế thiện

Điện thoại: 0338031699

Email:

Nơi rao: Hà Nội

Ngày đăng: 20/05/2019

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
In card visit chất lượng tại Cầu Giấy
Hà Nội - 18/05/19
5 lượt xem
In Card visit nhanh sau 30p ở Cầu Giấy
Hà Nội - 18/05/19
5 lượt xem
Cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp
Hà Nội - 18/05/19
3 lượt xem
In Card túi bóng nhanh sau 30p ở Cầu Giấy
Hà Nội - 18/05/19
1 lượt xem