Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Bật mí lý do không nên kê giường giữa phòng

01228806044
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

19:21 | 13/06/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

29021858

Khách vãng lai

01228806044

Mua quyền ưu tiên cho tin

Lý do không nên kê giường giữa phòng

Trong phòng ngủ, giường ngủ là khía cạnh quan yếu hàng đầu. Một số gia đình ngày nay thường kê giường ngủ giữa phòng, ngoài ra theo quan điểm phong thủy, việc kê giường giữa phòng như vậy gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ.

Thứ nhất, giường ở giữa phòng, bốn mặt mẫu giường đều là không gian sẽ tạo cảm giác chới với, thênh thang, không sở hữu chỗ dựa, bao bọc. Thứ hai, việc kê giường giữa phòng khiến ko gian phòng ngủ bị phân cách quá vụn, sử dụng bất tiện. Các chuyên gia https://decopro.vn cho biết nếu phòng ngủ ko rộng, gia chủ còn rất dễ bị va vấp thủ túc vào cạnh giường hay những thứ trong phòng.

Bên cạnh đó, việc kê đầu giường hay cuối giường ko sát tường lại càng ko phải hơn. Các nhà phong thủy quan niệm, đầu giường mà để lộ không, nghĩa là đầu giường không kê sát vào tường thì sẽ không mang chỗ che chở, không sở hữu chỗ dựa, như thế hung đa dạng cát ít.

Giường ngủ phải mang hai mặt kê gần tường hoặc chí ít là đầu giường bắt buộc có vách tường hay mặt phẳng vững chãi khiến điểm tựa. (Ảnh minh họa)

Bật mí lý do không nên kê giường giữa phòng

Phong thủy cũng cho rằng, cuối giường cần kê sát vào tường ví như đầu giường không kê sát được vì như vậy sở hữu thể khắc phục điều ko tốt. Có 1 số cách có thể hóa giải như đặt 1 chiếc tủ trên đầu giường, cạnh vách tường.

Kê giường ngủ trong phòng buộc phải giảm thiểu những vị trí nào?

- Đầu giường quay vào nhà vệ sinh: Hướng giường là hướng của đầu giường. Đầu giường kị quay đầu vào nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh có sạch sẽ đến mấy cũng vẫn sở hữu uế khí.

- Đầu giường hướng thẳng vào cửa phòng: Phong thủy về giường ngủ cho rằng, cửa phòng và giường ngủ có sự xung khắc nhau, giữa giường ngủ và cửa phải một bình phong ngăn lại.

Đối mang giường ngủ hướng thẳng vào cửa phòng thì cần kê giường ra chỗ khác để giảm thiểu nhìn thẳng ra cửa phòng. Trong trường hợp không thể dịch chuyển được giường, sở hữu thể làm cho như sách cổ đã lưu, đặt 1 tấm bình phong giữa đầu giường sở hữu cửa phòng để ngăn cách.

- Kê giường ngủ sát vào bếp đun: Không được kê giường ngủ sát bếp đun bởi bếp là nơi sinh hỏa nấu thức ăn, thường cực kỳ nóng bức. Đối mang giả dụ giường ngủ kê sát vào bếp đun, buộc phải dịch chuyển giường ngủ đến 1 chỗ khác của phòng ngủ nhằm hóa giải bệnh tật, đau đớn.

- Kê giường ngủ dưới cửa sổ: Theo nguyên tắc phong thủy phòng ngủ, cửa sổ là nơi có luồng khí và luồng ánh sáng mạnh nhất, với động hướng siêu lớn, tác động đa dạng tới giấc ngủ. Năng lượng của thân thể người dễ bị tán xạ phải bất lợi cho sức khỏe.

Đối với giả dụ buộc bắt buộc kê giường dưới cửa sổ, chủ nhà buộc phải treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng, đặc thù là luôn đóng lại mỗi đêm lúc ngủ.

>>> Xem thêm: Những đồ trang trí nhà decor cực đẹp

Kê giường ngủ vị trí nào trong phòng là hợp lý?

Tốt nhất giường ngủ nên có hai mặt kê sắp tường hoặc ít ra là đầu giường buộc phải sở hữu vách tường hay mặt phẳng vững chãi nào đó khiến điểm tựa. Ngoài ra, nơi dễ “tàng phong tụ khí” nhất trong phòng ngủ chính là góc phòng, cực kỳ thích hợp kê giường ở đây, giúp ích cho vận thế của chủ nhân.

Nếu không thể kê đầu giường sát tường thì bạn mang thể mẫu mã 1 giá sách để hóa giải cảm giác trống rỗng nhưng nhớ phía trên kệ sách nên gọn gàng, sạch sẽ, ko đặt đồ đoàn lung tung.

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt