Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Bí quyết lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng

0988970666
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:34 | 07/02/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

29554020

0988970666

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Âm thanh hội thảo là gì? Lợi ích của hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị ra sao? Để tìm hiểu những thông tin trên bạn đừng bỏ lỡ những thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống âm thanh hội thảo là gì?

Là hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh mà chúng được cài đặt trong những buổi hội nghị, hội thảo để có thể giúp cho việc tương tác của những người tham gia hội thảo thêm dễ dàng và đơn giản.

Các thiết bị không thể thiếu của hệ thống âm thanh chuẩn đó là: loa, amply, bộ điều khiển trung tâm.

Một số những lợi ích của hệ thống âm thanh hội thảo

Trong buổi hội thảo nếu như hệ thống âm thanh tốt thì sẽ giúp cho người tham dự cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Bởi vì trong một không gian đông người, nếu âm thanh không chuẩn sẽ khiến cho người nghe có cảm giác đau đầu và khó chịu.

Âm thanh hội thảo mà tốt thì sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của hội nghị.

Điều đó còn giúp cho việc thuyết trình và đưa ra ý kiến được dễ dàng và đơn giản hơn. Chúng không gây nên cảm giác khó chịu khi phát biểu.

Và những người tham dự sẽ thoải mái tương tác và lắng nghe những ý kiến phát biểu tạo nên sự thành công của buổi hội nghị.

Do vậy, để có được âm thanh hội thảo tốt bạn cần chú ý lựa chọn phù hợp, chất lượng cao.

Bí quyết lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng

Muốn hệ thống âm thanh hội thảo tốt thì từng thiết bị trong hệ thống cũng phải đạt chuẩn. Cụ thể bạn cần chú ý trong việc lựa chọn loa, amply, micro.

Loa: nếu như phòng có diện tích rộng thì sẽ cần sử dụng đến nhiều loa và có công suất lớn. Và ngược lại thì nếu như diện tịch phòng nhỏ thì bạn chỉ cần sử dụng ít số loa hơn.

Amply: chọn những loại thiết bị amply có công suất lớn hơn tổng công suất của loa. Nhằm giúp loa có thể phát tán âm thanh rõ nét và hạn chế được những âm thanh rè, những tạp âm và các hiện tượng méo tiếng khác.

Micro: Chính là thiết bị thu âm thanh. Micro hội thảo bao gồm micro chủ tọa và micro đại biểu. Bạn cần chuẩn bị số lượng micro đáp ứng được số người tham gia hội thảo. Để có thể đảm bảo rằng ai cũng có thể phát biểu được.

Với những thông tin của bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các thông tin về âm thanh hội thảo. Chúc bạn có được buổi hội nghị, hội thảo thành công nhé.

CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG & CN VIỆT HƯNG

Địa chỉ: Tổ Cáo Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

VPGD: Số 8/486  Xuân Đỉnh - Hà Nội

Điện thoại: (024) 3750 28 98 / 3750 26 96

Hotline: 0988 970 666  / 096 374 2828 /0944 970 666

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt