Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Booking bằng voucher FLC Ha Long Bay Golf Club Luxury Resort có phải đóng thêm khoản cần trả gì kh

0974031912
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:45 | 13/04/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

29702598

0974031912

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

book phòng bằng voucher FLC Hạ Long là sự lựa chọn của nhiều khách du lịch hiện nay khi muốn có 1 căn phòng lưu trú như ý muốn tại FLC Hạ Long. Song cũng có nhiều khách du lịch chưa có kinh nghiệm dùng nó hoặc chưa sử dụng bao giờ sẽ có rất tổ hợp câu hỏi xoay quang sản phẩm này. Và một trong số đó chính là “Khi đã dùng voucher để book phòng, có cần đóng thêm số tiền cần trả gì không?

Booking bằng voucher FLC Ha Long Bay Golf Club   Luxury Resort có phải đóng thêm khoản cần trả gì kh
Hãy kèm Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn du lịch biết về điều đó tiếp sau đây nhé!!!
gợi ý cho thắc mắc trên sẽ được chia thành nhiều trường hợp như sau:
Trường hợp thứ 1: bạn sẽ rõ ràng kiệm ước phải đóng thêm 1 khoản khoản cần trả nào khi bạn không phung phí dùng những dịch vụ hữu ích không giống nhau trong quần thể nghỉ bên Không chỉ tập hợp dịch vụ nghỉ dưỡng đã được kèm trong voucher. Đó là:
+ Phòng khách sạn FLC Hạ Long + trà, nước khoáng, café
+ buffet sáng trong thời gian lưu trú tại nhà hàng chuyên dành cho bữa ăn tự chọn sáng tại hotel
+ tổ hợp dịch vụ tiện ích: wifi, phòng tập Gym & Yoga, hồ bơi, xe điện đi lại nội quần thể
+ miễn phí nước uống khi check-in
Trường hợp thứ 2: bạn sẽ cần trả thêm phí khi:
+ Vượt quá số người quy định áp dụng cho voucher FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort: 1 voucher được áp dụng cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi. Trẻ từ 6 – 11 tuổi sẽ phải đóng phụ thu, trẻ từ 12 tuổi sẽ tính như người lớn. Và có 1 lưu tâm nữa mà Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn muốn dành cho bạn đó là tổ hợp hạng phòng tại khách sạn FLC Hạ Long có sức chứa quy định nên bạn cũng nên biết về trước điều này trước khi đặt phòng nhé!!!
+ đặt phòng vào giai đoạn cuối tuần, mùa du lịch, lễ Tết, bạn sẽ cần đóng thêm phụ thu cho tập hợp gia đoạn này + thêm chi phí bỏ ra cho bữa thưởng thức bắt buộc theo quy định (bữa trải nghiệm bắt buộc có thể có hoặc không). Và trong trường hợp bạn book phòng vào giai đoạn cuối tuần trong mùa đông khách, bạn sẽ cần đóng 2 lần phụ thu song nếu bạn đặt phòng vào cuối tuần giai đoạn Lễ Tết sẽ chỉ cần đóng phụ thu lễ Tết.
** Tại sao bạn nên book phòng bằng voucher FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort năm 2020:
Trong năm 2020 này, FLC khách sạn & khu nghỉ dưỡng đã đưa ra chương trình ưu đãi có 1 0 2 chưa từng có tiền lệ, đó chính là free phụ thu mùa đông khách từ 15/05 – 15/08, giảm bữa trải nghiệm bắt buộc và gia hạn voucher travel ngày 31/3/2021.
Để xem tiện nghi và chi tiết hơn tổ hợp quy định và lưu ý khi đặt phòng tại FLC Hạ Long, tổ hợp bạn có thể gợi mở trong bài viết: https://www.voucherflchalong.com/2019/12/chinh-quy-dinh-va-luu-y-khi-dat-phong-flc-ha-long-2020.html
Để được hưởng khoản phải chi book phòng tại FLC Hạ Long Bay làm hài lòng khách hàng nhất, bạn hãy lựa ra Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn của đại lý Elite Tour, phía công ty cam kết chỉ phụ thu theo quy định của FLC, không tiêu hoang chênh lên cao. Đồng thời bạn có thể rõ ràng chắc chắn vào Elite Tour Elitetour.com.vn bởi chúng tôi là đại lý chiến lược của FLC trong các năm qua.
Hotline: 0961 766 338
Có 1 lợi ích khó có thể phủ nhận khi bạn đặt phòng thông qua voucher FLC Hạ Long mua tại Elite Tour Elitetour.com.vn đó chính là không tiêu hoang đáng kể số tiền chi cho nghỉ ngơi của bạn so với khi booking trực tiếp tại khu nghỉ ngơi và các đại lý khác. Thời hạn dùng voucher cũng dài hơn.
Công ty du lịch Elite Tour elitetour.com.vn
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt