Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Các biện pháp khắc phục nhược điểm của máy chấm công vân tay

0966523518
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:09 | 14/05/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

28968527

0966523518

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Các biện pháp khắc phục nhược điểm của máy chấm công vân tay

Cách khắc phục nhược điểm của máy chấm công vân tay


Với mỗi loại máy chấm công khi thành lập đều được các nhà hàng tậu hiểu cẩn thận xem ưu và nhược điểm của máy gồm những gì và biện pháp khắc phục ra sao?

Digitech là công ty cung ứng máy chấm công vân tay hàng đầu uy tín, đối tác của phổ biến siêu thị về lĩnh vực chấm công - an ninh kiểm soát ra vào. Trong những chiếc máy chấm công do Digitech cung cấp thì máy chấm công vân tay bây giờ được sử dụng rộng rãi hơn hẳn so mang các dòng khác, đặc biệt hơn nữa lúc dòng máy chấm công chính hãng này lại kết hợp cả chức năng chấm công thẻ từ hay hài hòa thành kiểm soát cửa ra vào…. Các công ty mang thể sử dụng thẻ cho bộ phận khiến cho việc trong môi trường bào mòn da tay hay các người không thể tiêu dùng vân tay để chấm do 1 số bệnh cá nhân như nấm.

Các biện pháp khắc phục nhược điểm của máy chấm công vân tay

xem thêm về he thong kiem soat cua của ZKTecoVN chúng tôi

Các biện pháp khắc phục nhược điểm của máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay lại các thế mạnh nổi bật:

- Độ xác thực tuyệt đối do sử dụng chính vân tay của từng nhân viên để chấm công lên ko thể chấm công hộ.

- Tính luôn tiện lợi, đa dạng hơn khi hài hòa cả chấm công vân tay và thẻ

- Tiết kiệm tầm giá đầu tư, nếu siêu thị ứng dụng hoàn tòan bằng hình thức chấm công vân tay thì sẽ tiện tặn được đáng nói tầm giá tậu thẻ cho nhân viên mới, làm cho lại thẻ do lỗi, hay mất thẻ…..

- Dữ liệu cụ thể xuất báo cáo yếu tố thời kì làm việc theo ca, theo kíp, nghỉ thai sản về sớm, tới muộn…. đăng kí nghỉ phép… của nhân viên.

- Đối mang các công ty đa dạng chi nhánh số lượng nhân viên đông, hệ thống máy chấm công nhiều hơn và vị trí địa lý bí quyết xa nhau. Hiện nay sở hữu sự hỗ trợ của phần mềm chấm công mọi số liệu đều được gửi về hệ thống chính, nhân sự chỉ phải ngồi ở bất cứ nơi nào với kết nối internet là đã thể xem được, quản lý giờ giấc các nhân viên toàn bộ hệ thống.

Tuy nhiên về nhược điểm máy chấm công vân tay:

- Một số viên chức chưa biết cách lấy vân tay đúng bí quyết khi chấm công cần máy chấm công liên tiếp báo thử lại gây ùn tắc và mất thời kì của đa số người.

- Máy chấm công mất 1 khoảng thời kì từ 1-2 giây để so sánh giữ liệu mang file ảnh vân tay đã được lưu trữ trong bộ nhớ. Vì vậy tốc độ chấm công vân tay không được nhanh.

- Không ưng ý với môi trường làm việc đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh cũng như trong môi trường làm việc mang độ bào mòn da tay.

Các biện pháp khắc phục nhược điểm của máy chấm công vân tay

 

Cách đặt dấu vân tay đúng cách

Các biện pháp khắc phục nhược điểm máy chấm công vân tay:

- Để giảm dung lượng, và thời gian xử lý nhận diện vân tay, thường ngày chỉ đăng kí mỗi viên chức 2 dấu vân tay duy nhất. Điều đơn giản nhất đối với mỗi viên chức nên buộc phải nhớ chấm công đúng dấu vân tay mình đã đăng ký. Doanh nghiệp lên sở hữu một buổi tham mưu cho nhân viên, bí quyết chấm công đặt vân tay chính xác.

- Vân tay cũng mang thể biến dạng theo khía cạnh thời tiết do xúc tiếp nước hoặc co lại do thời tiết quá lạnh: Để khắc phục điều này khi chấm công bắt buộc lau khô tay, ví như thời tiết quá lạnh viên chức mang thể thoa 2 tay vào nhau tạo ấm cho bàn tay để chấm công dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, ví như tay bị bụi bẩn bắt buộc vệ sinh sạch sẽ trước lúc ra về……

Digitech hiện là nhà hàng chuyên tham vấn sản xuất siêu nhiều thiết bị kiểm soát ra vào và giải pháp chấm công nhằm giải quyết vấn đề chấm công, kiểm soát an ninh, camera quan sát cho các doanh nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm và là đối tác tin cậy của các siêu thị đến với Digitech vững chắc bạn sẽ bằng lòng khi dùng sản phẩm chất lượng.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt