Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Các chọn vật liệu xây dựng khi xây nhà

Thời gian: 12/09/2019-Lượt xem: 9-Mã tin: 29204391

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận
  • Diện tích : 200m2
  • Hướng: Đông
  • Mặt tiền: Từ 7-10m
  • Giấy tờ pháp lý: Có sổ đỏ/ hồng
  • Tiện ích: Gần trường học
  • Dự án: Các chọn vật liệu xây dựng khi xây nhà

Địa chỉ: Các chọn vật liệu xây dựng khi xây nhà, Q.Tây Hồ, Hà Nội- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0834318318

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

 Các chọn vật liệu xây dựng khi xây nhà

          Xi măng

          +Dùng cho việc đổ bê tông, móng, cột, mái, dầm …. Nên dùng các loại như PCB40, PCB30. Thông thường thì dùng PCB40 sẽ tốt hơn PCB30.

          +Dùng cho việc xây trát nên dùng các loại như MC25, PCB30.

Lưu ý: xi măng mua về cần kiểm tra, không dùng các bao bị vón cục hoặc để quá lâu (thời gian sản xuất và chủng loại xi măng có ghi trên vỏ bao).

          Cát

-Cát dùng trong bê tông nên sử dụng cát vàng, to hạt, sử dụng cho vữa xây trát dùng các loại cát vàng hạt nhỏ cát đen. Cần lưu ý rằng cát cần phải làm sạch, loại bỏ tạp chất.

          Đá

-         Đá, sỏi cũng phải làm sạch. Tùy thuộc vào chiều dày bê tông mà sử dụng kích cỡ vật liệu lớn nhỏ khác nhau sao cho hợp lý. Không nên dùng kích cỡ quá to cho cấu kiện mỏng.

          Nước

          Sử dụng loại nước sạch để đảm bảo chất lượng bê tông và vữa.

          Bê tông và vữa

          Gạch

Gạch xây tường cần phải thông qua quá trình quan sát, thường thì những viên gạch tốt sẽ có hình dạng chuẩn với những góc cạnh vuông vức, màu sắc đồng nhất sẽ đảm bảo chất lượng tốt. Khi thử làm vỡ một viên gạch nó sẽ không vỡ vụn thành nhiều mảnh nhỏ, mà vỡ đôi. Quan sát lõi viên gạch để thấy kết cấu lõi đồng nhất, bền vững. Khi đập 2 viên gạch vào nhau, gạch chất lượng thì sẽ phát ra những tiếng kêu thanh, chắc.

Ngoài ra, có thể thử làm rơi viên gạch ở độ cao chừng 1m xuống nền bê tông, nếu gạch tốt thì chắc chắn nó sẽ không bị vỡ. Hoặc bỏ gạch vào trong nước ngâm khoảng 24h sau đó kiểm tra trọng lượng, nếu nó nặng hơn 15% thì không nên sử dụng loại gạch này bởi khi hút quá nhiều nước, trọng lượng nặng lên sẽ tạo áp lực cho công trình và về lâu dài khiến tường sẽ bị yếu, dãn đến sập, đổ.

Bạn biết đấy khi xây dựng nhà ở thì sẽ có biết bao vấn đề phát sinh ngoài dự tính. Vì vậy việc lựa chọn công ty xây dựng trọn gói là một điều rất cần thiết đối với bạn, để có thể tìm kiếm được một công ty uy tín, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công ty https://nhadepsaigon.net/

Vị trí và tiện ích xung quanh

Có thể bạn quan tâm