Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Các loại visa cho khách nước ngoài vào Việt Nam

0904677628
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

21:32 | 15/01/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

2

Mã tin

29525829

0904677628

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Visa là gì?

Visa hay còn gọi là thị thựcVisa là giấy tờ do cơ quan công an có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Ví dụ, một người Trung Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam. để du lịch hay công tác thì đều phải xin chấp thuận được nhập cảnh vào Việt Nam. Sau khi có chấp thuận khách qua cửa khẩu sẽ được cơ. quan an ninh kiểm tra và dán visa nhập cảnh hợp pháp vào Viêt Nam.
 
Các loại visa thông dụng hiện nay
Hiện nay ở Việt Nam có các loại visa như sau:
 
Miễn visa: Miễn visa là việc một quốc gia cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải làm các thủ tục xin visa và không phải đóng các khoản lệ phí liên quan đến việc xuất nhập cảnh.
 
Visa diện du lịch: Là diện khách vào Việt Nam theo mục đích du lịch tại Việt Nam một số quốc tịch không được miễn visa vào Việt Nam thì phải xin visa theo diện này.
 
Visa diện doanh nghiệp: là diện khách vào với mục đích như công tác, tìm hiểu thị trường, hỗ trợ doanh. nghiệp, làm việc….diện này sẽ do doanh nghiệp bên Việt Nam bảo lãnh cho khách vào và tiến hành xin. công văn chấp thuận nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài được dán visa hợp pháp.
 
Thời hạn của visa
Thông thường thời hạn của visa tối đa được 3 tháng. Riêng đối với diện lao động, chủ đầu tư thì có thể xin tối đa được 1-3 năm.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:
 0904 677 628 
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt