Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ Ô tô
Hà Nội
Đang tải dữ liệu...
 1. Trang chủ
 2. Hà Nội
 3. Ô tô
 4. Phụ tùng / Đồ chơi

Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất Phần 1

0985546546
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

15:09 | 10/10/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

7

Mã tin

29275248

Khách vãng lai

0985546546

Mua quyền ưu tiên cho tin

Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất | Mẫu bọc ghế da ô tô dành cho xe 4 và 7 chỗ


Nhất ngoại thất, nhì nội thất nhưng bây giờ người ta thường làm ngược lại. Một bộ ghế da ô tô đẹp , một nội thất hài hòa sang trọng thì vẻ ngoài không còn quan trọng nữa. Bọc ghế da ô tô là một phần trong quy trình đó. Dưới đây là các mẫu ghế da cực đẹp đã được lựa chọn nhiều xe khác nhau Quý khách cùng tham khảo.
Tham khảo: Các mẫu bọc ghế da thông dụng


Chất liệu da nào bền và phù hợp với môi trường Việt Nam nhất?


Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Khi tìm hiểu chất liệu da thì da thật công nghiệp là dòng da phù hợp với môi trường Việt Nam nhất


Vì sao nói da thật công nghiệp phù hợp với môi trường Việt Nam nhất ? Lý do chính là, da nhìn bề ngoài như tấm da thật, kết cấu bằng các lớp mùn da ép tạo thành những tấm da cực dai, mềm, không mùi và có tính chất của da thật.


Ở môi trường Việt Nam phải chịu được ẩm, chịu được nắng và không bị ẩm mốc, vỡ lớp sơn da. Da công nghiệp làm được tất cả các điều đó.


Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất mà Phương Đông Auto đã may và bọc như thế nào?


Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Các mẫu ghế da được cải biên rất nhiều, tạo nên những điều đặc sắc mới lạ trên mỗi hàng ghế ô tô


Cách bọc: Bọc kẹp vào sương ghế chắc chắn và cứng cáp, tạo cho phom ghế có độ nét và có hồn. Sản phẩm lên ngoài độ bền và tính thẩm mỹ mà còn đem đến nhiều khách hàng những trải nghiệp thú vị về dòng sản phẩm cao cấp.


Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Mẫu ghế đen, kem và quả trám khá chắc chắnCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Những dòng xe cao may ghế thể thao vô cùng chắc chắn và cứng cáp, chắc chắn những mẫu ghế như thế này sẽ tăng giá trị của nội thất lên rất nhiều lần.Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Hoặc pha trộn giữa màu đen và màu da bò cực đẹp và sang trọng như thế này. Đẹp và vô cùng chất lượng với da thật công nghiệp cao cấpCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Hay những mẫu bọc ghế da căn bản và đơn giản lại cực hợp lý. Mỗi dòng xe phải có từng mẫu khác nhau để tạo những vẻ đẹp khác nhau.Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Những mẫu đẹp với một màu và điểm kiểu khác nhauCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Mẫu ghế da với những màu sắc tương đồng cực hợp lý và chất lượng.Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Những mẫu ghế da vô cùng đa dạng luôn được Phương Đông Up thường xuyênCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Chỉ cần thay đổi thì giá trị của xe cũng lên rất nhiều lần với nội thất sạch sẽ và sang trọngCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Mẫu da đơn giản lại vô cùng đẹp, không quá màu mè lại tạo ghế có những đường nét hoàn hảoCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Một màu nhưng kiểu cách vô cùng đẹp và cứng cápCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Mẫu ghế đẹp và khá chất dành cho nhiều dòng xe có chủ là mệnh thổ.Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Kiểu dáng ghế một màu nhưng kiểu may khác lạ cũng tạo điểm nhấn của nội thất xeCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Điểm nhấn của ghế cũng tạo sự khác lạ mới mẻ cho nội thất của mìnhCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Ghế một màu đen, hay ghi, hay vàng …. chỉ cần đổi một chút nó cũng tạo vẻ đẹp không bao giờ chán cho nội thất xe của mìnhCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Nhiều kiểu lại được chủ nhân thiết kế cầu kỳ và độc đáo như thé nàyCác mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Hay kiểu pha khá lạ mắt như thế này ( đây là mẫu hình xương cá )Các mẫu bọc ghế da ô tô đẹp nhất  Phần 1Vẻ đẹp của nội thất không phải thẩm mỹ ai cũng giống ai, mà là sự lựa chọn hợp lý của người sử dụng


Còn vô cùng nhiều mẫu ghế da được Phương Đông Auto may và lắp đặt tới Quý khách hàng. Luôn có những sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp đáp ứng mọi Quý khách hàng dù khó tính nhất.


Ở môi trường Việt Nam Quý khách nên lựa chọn chất liệu da nào cho ô tô?


Ở Việt Nam, khí hậu ôn đới, nóng ẩm thất thường, khiến cho nhiều dòng da khi về nước ta đều không hợp khí khậu. Đối với nội thất ô tô thì càng khó, Khi sử dụng chất liệu da ở môi trường nóng ẩm phải đủ được các yếu tố như. Không mùi, da phải bền dai, không bị rách hay nhăn, không bay màu. Những yếu tố này chỉ có trong da thật công nghiệp của Thái Lan ( Vân nhỏ) Da Singapore ( Vân to) Da singapore ( Vân trơn).


Địa chỉ xưởng may bọc ghế da ô tô cao cấp


Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất nhằm thử nghiệm và sử dụng thành công ở Việt Nam. Phuongdongauto.com tự hào là đơn vị may mẫu và lắp đặt các dòng sản phẩm Bọc ghế da ô tô lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.


Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị mang đến sản phẩm, dịch vụ chính như: Bọc ghế da ô tôDán phim cách nhiệt ô tô, độ âm thanh loa đài ô tô, chuyên dán trần nỉ ô tô , Độ camera 360 ô tô và lắp đặt các dòng màn hình Android ô tô


https://phuongdongauto.com/san-pham/cac-mau-boc-ghe-da-o-dep-nhat-phan-1/

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt