Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
Hà Nội
Máy tính, Lap
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng. Luôn đi cùng 1 người bạn.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  • Kiểm tra kỹ giấy tờ sản phẩm khi giao dịch.

Các nhà máy cần làm gì để tận dụng big data

02439760144
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:14 | 18/08/2021 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

32215445

02439760144

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Big data (dữ liệu lớn) đang ngày càng chiếm lĩnh trong mọi lĩnh vực đời sống - xã hội, đặc biệt là sản xuất. Cụ thể big data là gì, công nghệ big data, các nhà máy cần làm gì để tận dụng big data? Mời bạn theo dõi bài viết này!

Công nghệ VR, KPi trong sản xuất

1. Big data là gì?

Dữ liệu lớn (Big data) là một thuật ngữ mô tả lượng lớn dữ liệu - cả có cấu trúc và không có cấu trúc - tràn ngập doanh nghiệp hàng ngày. Nhưng số lượng dữ liệu không quan trọng, những gì các tổ chức làm với dữ liệu mới là quan trọng. Dữ liệu lớn có thể được phân tích để tìm hiểu thông tin chi tiết dẫn đến các quyết định tốt hơn và các động thái kinh doanh chiến lược.

Các nhà máy cần làm gì để tận dụng big data

2. Ai đang sử dụng và cần tập trung vào big data

Dữ liệu lớn là một vấn đề/thách thức/cơ hội lớn đối với các ngành công nghiệp. Sự bùng nổ của IoT, IIoT và các thiết bị được kết nối khác đã tạo ra một sự gia tăng lớn về số lượng thông tin mà các tổ chức thu thập, quản lý và phân tích. Cùng với dữ liệu lớn là tiềm năng để mở ra những hiểu biết sâu sắc - cho mọi ngành, từ lớn đến nhỏ, từ Bán lẻ, Y tế, Giáo dục, Ngân hàng, Chính phủ, Sản xuất,..

Cụ thể hơn, trong ngành Sản xuất: Vưới việc được trang bị thông tin chi tiết mà dữ liệu lớn có thể cung cấp, các nhà sản xuất có thể nâng cao chất lượng và sản lượng đồng thời giảm thiểu lãng phí - các quy trình quan trọng trong thị trường cạnh tranh cao ngày nay. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất làm việc trong nền văn hóa dựa trên phân tích, có nghĩa là họ có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn và đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh nhẹn hơn.

Q Systems là đại diện tại Việt Nam của Wonderware/AVEVA- Hãng cung cấp các giải pháp công nghiệp hàng đầu thế giới, chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong con đường Số hóa/ nâng cao năng suất nhà máy của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Q Systems:

Email: qsystems@hn.vnn.vn
Tel: (
+84) 24.3976 0144.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt