Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Cách trang trí bàn thờ đẹp, hợp phong thuỷ ngày tết

0981889930
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:42 | 10/07/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

7

Mã tin

29067129

0981889930

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Trong những ngày đầu năm mới, các gia đình luôn bày biện nhiều mâm, nhiều lễ khác nhau để dâng lên bàn thờ, tổ tiên. Việc bày trí bàn thờ gia tiên đẹp tưởng chừng là việc dễ dàng năm nào cũng phải làm nhưng để đẹp, hợp phong thuỷ thì không phải ai cũng biết. Bởi cách bày trí bàn thờ đẹp, hợp phong thuỷ không chỉ làm thay đổi diện mạo mới của gia đình mà còn giúp ngày Tết thêm trọn vẹn, ấm cúng. Hôm nay, Bàn Thờ Anamo sẽ đưa ra bài viết tổng hợp một số cách bày trí bàn thờ đẹp, hợp phong thuỷ để các bạn có thêm kiến thức thực hiện việc này ngay trong không gian nhà mình nhé.

Vệ sinh bàn thờ
Theo quan niệm của người Việt, bàn thờ đẹp ngày tết là nơi thờ cúng linh thiêng nhất trong mỗi gia đình. Do đó, khu vực này phải được đảm bảo sạch sẽ nhất. Việc dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng, để bàn thờ ở vị trí cân đối được xem là việc làm cần thiết. Điều này còn thể hiện được lòng thành kính của các thành viên đối với vị thần linh và những người thân đã mất.

Vị trí đặt bàn thờ hợp lý
Vị trí đặt bàn thờ cũng là một việc rất quan trọng để bạn bày trí bàn thờ đẹp, hợp phong thuỷ. Bạn nên lưu ý đặt bàn thờ ở nơi yên tĩnh nhất trong nhà, tránh tiếng ồn, không đặt ở ngay lối đi lại, không đặt bàn thờ ở những nơi nhiều người bên ngoài nhìn thấy…Tất cả điều này giúp cho gia chủ tránh hao tài và để ông bà, tổ tiên được yên nghỉ.

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt