Cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp 20957100 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
0
Hà Nội
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

0963963623
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

03:53 | 06/07/2013 | Hà Nội

Lượt xem tin

26

Mã tin

20957100

0963963623

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

 

Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế KARROX - TALENTEDGE Ấn Độ cam kết việc làm sau khi ra trường cho sinh viên.


 

Theo các công bố trên các website tuyển dụng thì nguồn cung - cầu nhân lực trực tuyến của ngành Công nghệ thông tin và viễn thông vẫn giữ vị trí dẫn đầu so với các ngành nghề khác trong Quý I & II/2013.

 

Điều đó đã cho thấy sức hấp dẫn từ CNTT không chỉ ở thị trường ViệtNam mà còn ở các thị trường khác trên thế giới. Nhu cầu nhân lực CNTT rất lớn hiện nay đang là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.

 

Mặc dù nhu cầu nhân lực ngành CNTT đang thiếu trầm trọng, nhưng các mô hình đào tạo truyền thống tại các trường ĐH, CĐ của Việt Nam do không được đầu tư cơ sở vật chất, giáo trình lạc hậu khiến sinh viên ra trường 90% chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng về công nghệ mới, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ.

 

Học viện KarROX.

 

Tại Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế KARROX - TALENTEDGE Ấn Độ, sinh viên luôn được tiếp cận những công nghệ mới nhất, giáo trình được cập nhật 6 tháng 1 lần dựa trên khảo sát nhu cầu nhân lực và định hướng phát triển công nghệ của hơn 1000 tập đoàn Công nghệ nổi tiếng thế giới. Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế, với 80% thời lượng thực hành thông qua phương pháp đào tạo 360 độ. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị 12 kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT, tiếng Anh chuyên ngành để có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

 


Cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

 
Lớp học kỹ năng mềm.

 

Bạn Nguyễn Hữu Hưng, sinh viên đang theo học tại nhà trường chia sẻ: “May mắn nhất của mình là không đỗ Đại học và theo học ngành nghề bố mẹ lựa chọn mà quyết định học tại KARROX - TALENTEDG Ấn Độ. Sau 1 năm học tại nhà trường, trình độ của mình đã có thể so sánh với sinh viên năm thứ 3, thứ 4 các trường ĐH, CĐ khác.”

 

Bạn Hoàng Văn Thắng, đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Bách khoa Hà Nội cho hay: “Mình đã tốt nghiệp một trường cao đẳng về CNTT, nhưng mình cảm thấy chưa đủ tự tin đi làm. Bởi vậy mình đã quyết định theo học ngành Công nghệ Di động tại nhà trường. Ở đây ngoài kiến thực chuyên môn, mình được thực hành trên các thiết bị thật, được trang bị các kỹ năng mềm và tiếng Anh chuyên ngành. Nhưng điều mình tâm đắc nhất là mình đã học được phương pháp tự học và niềm đam mê khám phá công nghệ”.

 

Hiện tại cả Hưng và Thắng đang vừa đi học, vừa đi làm tại Công ty Phần mềm Techsoft là đối tác của nhà trường với một mức thu nhập cao cho phép các bạn đảm bảo điều kiện vừa học, vừa làm của mình không phải cần trợ cấp từ gia đình.

 

Hiện tại, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế KARROX - TALENTEDGEẤn Độ đã triển khai Quỹ học bổng mang tên IT’S TALENT với giá trị 1 tỷ VNĐ. Với Quỹ học bổng này, đang mở ra cơ hội học tập cho tất cả các bạn trẻ mong muốn lập nghiệp trong ngành CNTT đang là học sinh, sinh viên các trường ĐH, CĐ nhận các học bổng 62 triệu, 30 triệu và 6 triệu đồng để tham dự các khóa học về Công nghệ Phần mềm, An ninh mạng, Đồ họa đa phương tiện, Lập trình di động, Lập trình Game tại nhà trường.

 


Cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp


 

 
Lễ ký cam kết việc làm với gia đình học sinh.

 

Đặc biệt, 100% sinh viên được xét tuyển vào nhà trường năm 2013 sẽ được KARROX - TALENTEDGE Ấn Độ ký cam kết đảm bảo việc làm đầu ra (trường duy nhất tại Việt Nam thực hiện cam kết việc làm), được ở ký túc xá miễn phí từ 6 tháng - 1 năm, cơ hội nhận laptop và thiết bị di động PDA phục vụ cho quá trình học tập của mình. Sinh viên ra trường được nhận 2 tấm bằng bao gồm bằng quốc tế của Talentedge Ấn Độ và bằng Cao đẳng thực hành của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội.

 


Cam kết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

 
Chào đón tân sinh viên tháng 6 năm học 2013 tại Karrox Việt Nam.

 

Đáp ứng nhu cầu học tập trong ngành CNTT, nhà trường tiến hành xét tuyển hồ sơ năm 2013  từ ngày 15/6 - 30/8/2013 như sau:

 

STT

Ngành học

Chỉ tiêu

Đối tượng xét tuyển

1

Chuyên gia Công nghệ Phần mềm

200

- 50% HS tốt nghiệp THPT năm 2013

- 30% sinh viên đang học ĐH, CĐ

- 20% người đi làm

2

Chuyên gia Bảo mật và An ninh mạng

200

3

Chuyên gia Công nghệ Di động

150

4

Chuyên gia Đồ họa Đa phương tiện & Truyền thông

150

5

Chuyên gia Lập trình & Phát triển Game

120

 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ KARROX - TALENTEDGE ẤN ĐỘ

Địa chỉ: Tòa nhà Viện Âm nhạc, CC2 Đường Mễ Trì, KĐT Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04. 6680 3361 - Hotline: 0963 963 623

Email: tuyensinh@karroxvietnam.com; Website: http://karroxvietnam.com/
 

Xem video lễ khai giảng tại đây:
http://www.youtube.com/watch?v=XV8xZvqqkM4&feature=youtu.be
http://www.youtube.com/watch?v=tARivyl5anE
Nguồn tham khảo từ báo Dân trí: 
http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/cam-ket-viec-lam-cho-sinh-vien-tot-nghiep-748241.htm
Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...