Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ Ô tô
Hà Nội
Đang tải dữ liệu...
 1. Trang chủ
 2. Hà Nội
 3. Ô tô
 4. Phụ tùng / Đồ chơi

Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nay

0985546546
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

12:00 | 24/08/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

29160568

Khách vãng lai

0985546546

Mua quyền ưu tiên cho tin

Lựa chọn dòng Camera 360 ô tô tốt nhất hiện nay – Dòng Camera 360 chuẩn về hình ảnh và công năng sử dụng.


Tìm hiểu các dòng Camera 360 ô tô thì Quý khách sẽ choáng ngợp bởi nhiều dòng sản phẩm và tính năng sử dụng. Với Camera 360 ô tô được chia làm 3 loại: Loại nhập hàng chợ, loại đặt thương hiệu về Việt Nam và loại cao cấp từ nội địa TQ, HQ. Ở bài viết này Phương Đông Auto xin đưa ra thông tin của các dòng sản phẩm đó để Quý khách cùng lựa chọn.


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayCamera 360 DCT dòng cao cấp nhất tại thị trường TQ


Ở thị trường TQ, dòng sản phẩm Camera 360 DCT là cao cấp và đẳng cấp nhất thị trường bên đó. Với hình ảnh, công năng và công nghệ thông minh vượt bậc chắc chắn hơn hẳn những dòng Camera 360 ô tô được đặt hàng ở đó. Tùy từng giá tiền mà ta sẽ có những dòng Camera 360 khác nhau.


Các tính năng của Camera 360 quan trọng cần phải có 1. Khi lên xe, ấn nút hoặc bật khóa khởi động Camera sẽ tự hiện lên màn hình hiển thị trước khi vào Desktop ( Nếu nó vào chậm hoặc không hiện camera thì hầu như ko có giá trị an toàn ban đầu )

 2. Khi đi dưới tốc độ 10km/h camera cũng tự động bật hình ảnh hiển thị

 3. Camera 2 tai gương phải nhìn thấy được 2 bánh trước và 2 bánh sau

 4. Xem trực tiếp video trên màn hình hiển thị

 5. Khi tắt máy, camera cũng phải tự quay liên tục trong 24h ( khi acquy yếu cho việc đề nổ, camera phải tự ngắt vào chế độ chống sốc)

 6. Có cảnh báo tốc độ

 7. Có rada chống va chạm ( lắp thêm)

 8. Có cảnh báo sai làn (Lắp thêm)

 9. Cảnh báo áp suất lốp ( Lắp thêm)

 10. Giám sát online

 11. Hình ảnh hiển thị phải nét thực đến từng chi tiết

 12. Góc camera phải rộng 180 đến 190 độ


Lưu ý: CÁC DÒNG CAMERA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HẦU HẾT CHƯA CÓ CÁC TÍNH NĂNG THÔNG MINH NÀY NGOÀI DÒNG CAMERA 360 DCT 


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayCác dòng Camera 360 DCT thế mạnh chính là căn hoàn toàn tự động thông minh, mất 5 phút tự cài ( Căn chỉnh tự động)


Camera DCT chuẩn tới mức không đủ ánh sáng hoặc lắp đặt Camera chưa đúng vị trí, Camera sẽ báo và không cho cài. Điều này mới làm cho các điểm trên đường chuẩn và hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayDòng Camera 360 DCT là dòng duy nhất có thể lên hình ảnh với độ nét của VGA hơn AHD rất nhiều ( Hiển thị VGA và khi ấn nút cảnh báo)Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayKhi căn chỉnh bằng bạt với các điểm ảnh đen trắng chuẩn đến từng điểm ảnh, đây là dòng camera duy nhất căn chỉnh chuẩn đến từng Cm như vậy ( Khi lùi và xi nhan trái )Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayCăn chỉnh và hình ảnh cực chuẩn, mắt camera cực rộng phía trước của Camera 360 DCT ( Khi tiến ta nhìn phía trước )Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayKhi lùi và xi nhan phải ( Hình ảnh lùi hiện lên và vạch bánh phải sau hiện lên)Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayKhi ấn nút cảnh báo tam giác và vào lùi, hiển thị 2 vạch bánh lùi 2 bên ( Duy nhất dòng camera 360 DCT có vì sử dụng chíp Sony 225


Với đội ngũ tay nghề cao, các dòng sản phẩm Camera 360 đều được xử lý vô cùng nhanh và chuyên nghiệp. Các bản T1, T2, T3, T4 đều được Phương Đông Auto tư vấn rõ dàng về tính chất. Quý khách cũng có thể tham khảo trong bài viết này.


Bài viết tham khảo: Lắp Camera 360 DCT cho xe Mazda 3 ( Xem tại đây )


Các tính năng của và gói Camera 360 DCT dành cho ô tô


Phiên bản:  T1


Đây là phiên bản đơn giản nhất của dòng Camera 360 DCT, gồm các chức năng: Độ nét cực cao trong điều kiện thiếu ánh sáng ( Ánh sáng thực đến từng chi tiết). Hiển thị toàn cảnh khi bấm Star stop, hoặc chìa khóa. vạch lùi chính xác, vạch đỏ thể hiện khoảng cách 50cm. Lưu trữ toàn cảnh có độ nét cao, mở rộng lưu chữ bằng thẻ nhớ hoặc USB, đánh dấu file quan trọng, có thể chuyển đổi hình ảnh có độ nét cao như AHD, VGA. Bộ nhớ của thiết bị 20G ( SSD 4G, TF 16G).


Phiên bản: T2


Đây là phiên bản tiêu chuẩn, cũng gồm các chức năng như phiên bản T1 nhưng được thêm các chức năng: Mô phỏng quỹ đạo giữ 2 bánh trước, thay đổi được màu xe và loại xe có thêm chức năng 2 tầng bảo vệ Ắc quy từ 13.8, giảm dưới 12.6 sẽ tự ngắt khi nguồn điện thấp. Có rada BSD và UWR đây là 2 chức năng cảnh báo va chạm khi đi vào các đoạn đường hẹp,đánh dấu file quan trọng, có thể chuyển đổi hình ảnh có độ nét cao như AHD, VGA. Bộ nhớ của thiết bị 20G ( SSD 4G, TF 16G).


Phiên bản : T3


Đây là phiên bản Tôn Vinh được rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn. Với bản này nó gồm chức năng của Phiên bản T1 và Phiên bản T2 trong đó nó có những tính năng thông minh hơn rất nhiều như: gồm 2 tầng bảo vệ Ắc quy, tự động thông báo khi xe bị rung, lắc, chế độ kích hoạt màn hình đánh xi nhan không chớp màn hình, cài đặt mật khẩu các file và xem video lưu trữ ngay trên xe. Hơn nữa tính năng cảnh báo sai làn, hiện rada chính là những đặc điểm nổi bật cho dòng camera 360 này.


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayHệ thống báo hoàn toàn tự động cho dòng Camera 360 DCT Cao cấp


Phiên bản : T4


Phiên bản chiến hạm, cũng như các phiên bản nâng đời cao hơn, phiên bản này đầy đủ mọi yếu tố của các phiên bản T1, phiên bản T2 và phiên bản T3. Tính năng hơn hẳn chính là giám sát toàn cảnh Online, định vị live stream và phát sóng Wifi. Tính năng đặt giờ để cảnh báo tình trạng xe cũng bao gồm.


[Tổng hợp các phiên bản trên thì: Phiên bản T3 chính là sự lựa chọn hàng đầu vì các tính năng gần như đầy đủ và có thể nâng cấp lên vô cùng dễ dàng. ]


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayCăn chỉnh bằng các điểm ảnh đen trắng quanh xe vô cùng chuẩn xác. Khi điểm đen trắng trùng nhau, thuật toán tự động không có căn.


Camera 360 DCT hơn các dòng Camera 360 có trên thị trường chính là: • Khi lên xe, bật máy xe thì hệ thống Camera 360 quét toàn cảnh trước khi vào trình duyệt DVD ( Điều này vô cùng quan trọng vì khi lên xe để chờ DVD chạy hết mới bật Camera lên thì không còn giá trị an toàn)

 • Tự động bật camera khi đi dưới tốc độ tối thiểu 20 km/G đây chính là điểm hơn hẳn các dòng Camera 360 hiện tại

 • Quay hành trình kể cả khi xe tắt máy, tự động tắt Camera khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe ( đây cũng là điểm hơn hẳn các dòng Camera hiện tại, quan trọng là quay lại liên tục hành trình, còn khi va chạm mới quay sẽ khiến acquy nhất nhanh hỏng )

 • Tích hợp được vận tốc, tốc độ trên hành trình của xe ( các bộ hiện tại không có)

 • Tích hợp cảnh báo Rada ( khi nó có va chạm trước nó sẽ báo bằng hình ảnh và tiếng kêu cực chất)

 • Hiển thị áp suất lốp trên màn hình chính của sản phẩm này.

 • Các dòng Camera 360 khác không thể Update thêm tính năng thông minh cho Camera 360

 • Còn quan trọng nhất chính là bảo hành sản phẩm bằng Online cực chuyên nghiệp


Cách lắp đặt dòng sản phẩm Camera 360 DCT cho Landcruiser 2017 như thế nào?


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayMắt theo xe đẹp và chắc chắn ( Về mặt thẩm mỹ, camera DCT ăn đứt mọi dòng Camera khác nhau


Mắt trước theo xe được lắp đặt vô cùng chuyên nghiệp, nhìn như mắt của dòng Lexus. Lắp đúng điểm tránh tình trạng camera không căn được. hơn nữa còn tạo vẻ đẹp cho xe.


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện naySử dụng Chíp Sony 225 có kính giảm tốc nên mắt tai gương của xe dẹt khá đẹp và gọn


Mắt camera 360 DCT cho 2 gương trước được lắp khá đẹp và không lộ ra, nhìn bình thường hầu như không nhận ra mắt Camera. Mắt này góc rộng 190 độ bao quát hết phần của sườn xe.


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayMắt camera sau cực gọn khi lắp vào đúng mắt camera cũ của xe, gọn và đẹp


Camera 360 DCT sau có thể lắp vào đúng mắt Camera cũ nguyên bản hoặc lắp vào phần ngoài của nó đều có thể căn được. Mỗi mắt Camera đều có tác dụng ghép hình ảnh thông minh.


Camera 360 ô tô nào tốt nhất hiện nayCăn chỉnh bằng hệ thống bạt quanh xe cực chuẩn với vô vàn điểm ảnh đen trắng


Bước cuối cùng chính là căn chỉnh tự động cho xe, tất cả các dòng Camera 360 căn chỉnh bằng tay đều có sai số. Riêng Camera 360 DCT hầu như có có sai số.


Các video thực tế sử dụng Camera 360 DCTCamera 360 DCT lắp đặt cho Landcruiser 2017Camera 360 DCT lắp cho xe Outlander 2018Camera 360 DCT tính năng sử dụng như thế nào?Bản T1 DCT đã cao cấp hơn dòng khác rất nhiều rồi


Địa chỉ lắp đặt Camera 360 DCT Uy tín


Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất nhằm thử nghiệm và sử dụng thành công ở Việt Nam. Phuongdongauto.com tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm Camera 360 DCT lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.


Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị mang đến sản phẩm, dịch vụ chính như: Bọc ghế da ô tôDán phim cách nhiệt ô tô, độ âm thanh loa đài ô tô, chuyên dán trần nỉ ô tô , Độ camera 360 ô tô và lắp đặt các dòng màn hình Android ô tô


https://phuongdongauto.com/san-pham/camera-360-o-nao-tot-nhat-hien-nay/

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt