Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Cần cho thuê gấp mặt tiền rộng rãi, tại trung tâm khu đô thị sầm uất quận Long Biên, với giá rẻ

Thời gian: 01/05/2018-Lượt xem: 337-Mã tin: 28239684

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Q.Long Biên, Hà Nội- Xem bản đồ

Liên hệ chủ nhà

01685425825

Chat hỏi chủ nhà

Lưu tin

Thông tin thêm

Nhà mình hiện tại có một mặt tiền với không gian rộng rãi, phù hợp làm địa điểm giao dịch của các công ty hoặc văn phòng kết hợp kinh doanh để tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận, tối giản chi phí. Địa điểm cần cho thuê là tầng 1 của căn nhà nằm vị trí trung tâm của khu đô thị sầm uất trên phố Nguyễn Sơn, Long Biên (người ta hay gọi là phố hàng xách tay vì các tiếp viên sống quanh khu này rất nhiều, họ mở rất nhiều cơ sở kinh doanh bán hàng xách tay với lợi nhuận rất khủng, mình ở gần họ nên biết. Nhất là mỗi dịp cận Tết, khách quây kín cả khu chật ních). Qua đó cũng có thể thấy được mức sống và độ chịu chi của các đối tượng sống quanh khu này, vì toàn nhà có điều kiện và chịu chi (một sản phẩm xách tay cũng không phải là rẻ, lại còn sức mua như thế).


Ngoài ra, nói thêm về vị trí thì khu nhà thì gần đây có tòa nhà Berriver với 2 phân khu vài nghìn căn hộ đã được bán cho các khách mua hết, họ lại đang xúc tiến xây dựng thêm 4 khu quanh đây nữa (đây là khu đô thị tương đối cao cấp nên có thể thấy tiềm năng với các đối tượng sống hiện tại và tương lai của khu này như thế nào).


Nhà mình cần cho thuê gấp với giá rẻ, do các cụ đã có tuổi nên cần nguồn thu nhập ổn định và không có sức để phát triển như ngày còn trẻ (mặc dù vị trí và cơ hội rất tiềm năng) (mình cũng đang làm Giám đốc ở công ty khác, khá bận nên không có thời gian và cơ hội phát triển được, mặc dù rất muốn) Ai quan tâm có thể gọi trực tiếp số mẹ mình: 01685 425 825 (mẹ mình đã có tuổi nên chỉ tiếp nhận những yêu cầu mong muốn thuê nhà nghiêm túc, không tiếp trung gian, có thể gọi mình số 096 123 34 96 tuy nhiên mình thường rất bận nên có thể không nghe máy luôn được, nếu cần có thể nhắn tin cho mình nếu mình không nghe máy, hoặc gửi email tới thinhvd@vicoders.com ), hoặc đến trực tiếp số nhà 15 ngõ 176 (gọi là ngõ nhưng còn rộng và sầm uất hơn nhiều một số đường ở Hà Nội, 2 ô tô đi tránh nhau vô tư) đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội (gần trục đường chính Nguyễn Văn Cừ trung tâm của Quận Long Biên và nối vào nội thành qua cầu Chương Dương, trục đường đẹp nhất và gần Bến Xe Gia Lâm, Ga Xe Lửa Gia Lâm nên giao thông cực kỳ tiện, đi đâu mình toàn đi xe bus, xe khách, tàu hoặc Grab, Uber trong khi nhà thì thừa xe vì giao thông quá tiện).


Nói thêm về nhà mình thì nhà mình vừa mới đầu tư bộ cửa từ hiện đại, lên xuống tự động trên 50 triệu vào tháng 01/2018 để tăng tính an toàn và chuyên nghiệp, khang trang cho địa điểm. Nhà mình làm luôn 2 cửa để nếu khách thuê cần riêng tư, có thể tách biệt hoàn toàn mà không ảnh hưởng gì lẫn nhau. Nền nhà có lát đá nhìn rất đẹp và sạch sẽ, các bậc thang hợp lý để tối đa hóa không gian trưng bày sản phẩm hoặc tiếp khách hàng tiện lợi nhất (nếu cần).


Không gian khách thuê có thể chọn không gian mà thấy hợp lý (lấy tất phòng đó trên 40m2 hoặc lấy thêm không gian phòng khác để rộng hơn nữa, hoặc thậm chí ít hơn, chỉ lấy 20m2 (tùy nhu cầu của khách thuê). Không gian còn lại gia đình mình sẽ bố trí để sinh hoạt theo tình hình thực tế. Nhà mình thoải mái việc cải tạo và tân trang để đẹp và phù hợp hơn, miễn là không phá vỡ cái có sẵn, làm xấu đi hoặc mất hài hòa là được.


Về ưu tiên thì nhà mình có nguyện vọng ưu tiên cho những công ty, cửa hàng, doanh nghiệp có sản phẩm sạch sẽ, gọn gàng, không quá ồn ào và không ở lại (đôi bên cùng thoải mái và đảm bảo về an ninh). Chi tiết thì liên hệ số mẹ mình 01685 425 825 hoặc gặp trực tiếp tại số nhà 15 ngõ 176 Nguyễn Sơn, LB, HN trao đổi sẽ tốt hơn (chú ý là mẹ mình không tiếp trung gian, nhà mình cũng đang bán một số mặt hàng thiết yếu do các cụ bảo ngồi không lâu quá cũng chán, với lại để vậy cũng phí, nên mình nghĩ cho thuê sớm được thì các cụ cũng đỡ vất. Nếu có vướng mắc hay cần trao đổi gì, có thể liên hệ với mình số điện thoại 096 123 34 96 hoặc email thinhvd@vicoders.com)

Vị trí và tiện ích xung quanh

Có thể bạn quan tâm