Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Chuẩn bị cho tổ chức ngày hội gia đình

0988056613
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

10:26 | 08/02/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

2

Mã tin

29555372

Khách vãng lai

0988056613

Mua quyền ưu tiên cho tin

Ý nghĩa ngày hội gia đình 
Gia đình là một phần của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, đồng thời còn là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Bên cạnh đó, gia đình Việt được hình thành, phát triển với những chuẩn mực, giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc.
Trên thực tế, con người ta phải biết yêu thương gia đình trước tiên thì mới biết yêu thương đất nước. Những giá trị truyền thống như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hiếu nghĩa, hiếu học… phải được và thực tế đã được chính mỗi gia đình Việt Nam gìn giữ, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước.
Giờ đây, Ngày gia đình Việt Nam chính là dịp để mỗi người con hướng về cội nguồn, về người thân, nuôi dưỡng những tình cảm, giá trị văn hóa cao quý của dân tộc. Dù có đi đâu, làm gì đi chăng nữa, bạn hãy luôn hướng về gia đình, nhớ đến gia đình với những gì tốt đẹp nhất. [caption id="attachment_654" align="alignnone" width="825"]Chuẩn bị cho tổ chức ngày hội gia đình ngay hoi gia dinh 0988056613[/caption]


Ngoài ra, đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau chung tay chống lại bạo lực gia đình, bất bình đẳng trong hôn nhân, lên án xâm hại trẻ em và đề cao những hành động đẹp của các thành viên trong gia đình. Có như vậy, Ngày gia đình Việt Nam mới trở nên ngày càng có ý nghĩa và thiết thực hơn.
Quy trình Tổ chức ngày hội gia đình Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi đã xây dựng lên quy trình Tổ chức lễ mừng thọ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP nhất: + Nhận yêu cầu, thông tin tổ chức lễ mừng thọ từ phía khách hàng. + Lên ý tưởng, concept,tư vấn tổ chức lễ mừng thọ cho khách hàng. + Báo giá thiết bị,nhân sự, quản lý MC, chuyên nghiệp, nổi tiếng, đội múa lân kinh nghiệm lâu năm. + từ Thiết kế, đến sản xuất, quản lý, tổ chức lễ mừng thọ chúng tôi đảm bảo từ A – Z 1 chương trình hoàn hảo cho khách hàng. Đến với LILY bạn luôn luôn an tâm từ chất lượng đến nhân sự về tổ chức chương trình.

[caption id="attachment_662" align="alignnone" width="825"]Chuẩn bị cho tổ chức ngày hội gia đình

Thông tin liên hệ

LILY

Địa chỉ: 106 ngõ 422 Trương Định

Điện thoại: 0988056613

Email:

Nơi rao: Hà Nội

Ngày đăng: 08/02/2020

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Vách ngăn phòng bằng nhôm kính việt pháp
Hà Nội - 07/02/20
0 lượt xem
Biển bảng decoer open close bằng mica- gỗ
Hà Nội - 07/02/20
0 lượt xem
Đăng nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam
Hà Nội - 06/02/20
0 lượt xem