Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Vườn, Ngoại thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Chuyên cung cấp giống cây bơ hass, bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng

0961284001
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:22 | 20/11/2018 | Hà Nội

Lượt xem tin

4

Mã tin

28634580

0961284001

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Đây là giống nổi tiếng chiếm tới 80% sản lượng Bơ của thế giới nhờ chất lượng cao, thích hợp bảo quản lâu, vận chuyển đi xa. Tuy nhiêm giống này không thích hợp ở vùng nhiệt đới thấp nóng ẩm.

Chuyên cung cấp giống cây bơ hass, bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng

Nguồn gốc của giống bơ Hass

Giống bơ Hass có nguồn gốc nhờ sự lai tạo giữa các giống bơ tốt nhất có những tiêu chuẩn hoàn hảo như sức chống chịu cao, cây sinh trưởng khỏe mạnh và có năng suất ổn định trong nhiều năm. Giống bơ này đã được công nhận vào năm 1935 và có bằng sáng chế riêng, nhờ những tiêu chuẩn của mình mà nó đã nắm giữ tới hơn 80% tổng sản lượng bơ của toàn thế giới.

Bơ Hass đã được đưa về và trồng thử nghiệm tại Việt Nam, nhờ khí hậu phù hợp mà sản lượng cũng như chất lượng của chúng không hề thua kém những sản phẩm được trồng tại Úc, Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

Bơ Hass được một số cá nhân và các cơ quan thuộc nhà nước (Viện Eakmat – WASI) đưa vào Việt Nam trồng thử nghiệm từ năm 2002, kết quả khảo nghiệm cho thấy bơ thích nghi với khí hậu mát mẻ, cao độ so với mực nước biển càng lên cao thì cây sinh trưởng càng khỏe mạnh, sai quả hơn. Cụ thể theo thông tin từ Viện Eakmat khi trồng bơ thử nghiệm ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) và TP. Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) thì cây trồng ở Bảo Lộc sinh trưởng mạnh hơn, ít bị khô cành, năng suất cao hơn và chất lượng quả cũng có khác biệt so với cây trồng ở Buôn Ma Thuột

Chuyên cung cấp giống cây bơ hass, bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng

Thông tin chung về cây bơ Hass:

Hoa: nhóm A.

Trọng lượng quả: 140 – 400 g. Trọng lượng rất nhỏ nếu trồng ở vùng thấp nóng.

Năng suất: 100 – 120 kg/cây.

Vỏ quả màu xanh đến khi già màu đen tím khi chín đen sậm, vỏ dày và sần sùi.

Tỷ lệ thịt quả: 70 – 72%, thịt quả vàng kem, rất béo, không xơ, mùi thơm hạt dẻ rất đặc trưng. Hạt gắn khít thịt quả nhưng dễ tách.

Thời vụ thu hoạch: tháng 11 –12.

Giống bơ Hass trồng phù hợp những vùng khí hậu có độ cao từ 600m so với mực nước biển khí hậu mát mẻ.

Việt Nam có thể trồng được giống bơ Hass tại Lâm Đồng, Đắk Lắc, Đắk Nông.

Giống bơ Hass là một trong những giống bơ tiềm năng suất khẩu cao vì được thị trường thế giới ưa chuộng. Tây Nguyên trước những cơ hội về xuất khẩu bơ nên triển khai trồng đại trà giống bơ Hass.

Hiện Giống bơ Hass Mỹ trái to hơn Hass Úc vì vậy việc chọn lựa giống bơ Hass bà con nên lưu ý để tránh mua nhầm giống bơ Hass kém chất lượng ảnh hưởng đến năng suất.

Chuyên cung cấp giống cây bơ hass, bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng

Giá trị kinh tế của bơ Hass

Do giống mới xuất hiện và phổ biến ở Việt Nam gần đây, cộng thêm ngoại hình kém bắt mắt, nên chưa được thị trường trong nước ưa chuộng nhiều, giá vẫn còn khá cao, có thời điểm lên đến 300.000đ/kg. Khiến cho việc tiếp cận của khách hàng trong nước gặp ít nhiều khó khăn. Còn đối với xuất khẩu, bơ Hass rất có tiềm năng xuất khẩu, đặc biệt là thị trường Mỹ, nơi 80% sản lượng bơ trên thị trường đều là bơ Hass, còn riêng khu vực bang California 95% diện tích đều trồng bơ Hass (số liệu năm 2012). Những con số trên đã đủ để chứng minh sức hấp dẫn và tiềm năng của bơ Hass tại thị trường này. Như vậy qua bài viết này, bà con đã có thêm thông tin về cây bơ Hass. Chúc bà con lựa chọn và định hướng được nguồn giống khi quyết định canh tác cây bơ trên mảnh đất của mình. Chúc bà con thành công!

Chúng tôi chuyên cung cấp giống bơ Hass Mỹ bà con có thể liên hệ theo số: 0961284001 để được tư vấn vùng đất và giống bơ thích hợp để trồng cho vườn nhà mình nhé.

Chuyên cung cấp giống cây bơ hass, bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng

 

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGRAP

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc:  TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

HOTLINE  – 0432161283/ 0948284001/0961284001

Email: thegioicaytrong237@gmail.com

Website chính: http://viencaygiongtrunguong.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Tham khảo thêm: TRANG TRẠI
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang