Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Chuyên cung cấp tranh dán tường cap cấp tại Hà Nội

0917508159
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:05 | 10/01/2015 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

24181359

0917508159

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Tranh nội thất cao cấp

Chuyên cung cấp tranh dán tường cap cấp tại Hà Nội


Công ty Nhân Phúc hiện là Nhà nhập khẩu và sản xuất Tranh dán tường Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của chúng tôi: nguyên liệu Hàn Quốc, sản xuất trực tiếp với công nghệ Nhật Bản, sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

Với ưu thế vượt trội so với các vật liệu trang trí tường khác như: chống rêu mốc, độ bền cao, dễ dàng làm sạch, mẫu mã phong phú với hàng triệu các mẫu thiết kế mới nhất, thi công nhanh gọn. Sản phẩm tranh dán tường, giấy dán tường Hàn Quốc với chất lượng cao và mẫu mã phong phú đã dần trở nên phổ biến tại Việt Nam.


1 Chuyên cung cấp tranh dán tường cap cấp tại Hà Nội


Nguyên liệu tranh dán tường được chúng tôi nhập khẩu 100% từ các Nhà máy nổi tiếng tại Hàn Quốc. Rất nhiều mẫu thiết kế đẹp đã được chúng tôi mua bản quyền trên thị trường quốc tế. Đặc biệt với Hệ thống Máy in tranh dán tường công nghiệp hiện đại số 1 Nhật Bản hiện nay, Nhân Phúc có thể cho ra những sản phẩm tranh dán tường chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam. Màu sắc in tranh đẹp, rõ nét, có độ sâu, độ sáng, độ mịn nét cao, bề mặt màu in đồng đều và sát với tranh gốc. Hơn nữa, tranh dán tường của chúng tôi có tính an toàn cao, không độc hại với trẻ nhỏ, phù hợp với những gia đình có con nhỏ hay nhà trẻ, mẫu giáo.

Chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm cho sản phầm không phai màu, không bong tróc.
2 Chuyên cung cấp tranh dán tường cap cấp tại Hà Nội
webside: www.nhanphuc.net
Liên hệ : Trần Bình An- 0917508159 -Nhân viên kinh doanh.

Lưu tin
Chia sẻ