Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Vườn, Ngoại thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Nhà và vườn

Công Trình Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Nhà Anh Tiến Gamuda

0898089836
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:16 | 07/01/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

28699779

0898089836

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Bwood chuyên cung cấp vật tư và thi công hoàn thiện gỗ nhựa ngoài trời cho nhiều công trình mang lại sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng. Công trình sàn gỗ nhựa ngoài trời nhà anh Tiến được Bwood thi công hoàn thiện nahnh chóng sử dụng vật tư chất lượng cao.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là một trong những hạng mục mà Bwood chuyên cung cấp vật tư và thi công lắp đặt.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng ở nhà anh Tiến Gamuda là sàn gỗ nhựa cao cấp có thành phần an toàn kết hợp gỗ tự nhiên với gỗ nhựa nguyên sinh. Do vậy mà sàn có độ bền cao, không thấm nước, không bị bào mòn hay mối mục. Bên cạnh đó sàn gỗ nhựa sử dụng ở đây có màu sắc tự nhiên, bền màu, các đường vân sắc nét, đặc biệt với gỗ nhựa làm sàn có các đường rãnh thoát nước linh hoạt và chống trơn.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng nhà anh Tiến ở vị trí phần sân không gian phía sau nhà. Đây cũng là phần ban công ngoài trời yêu cầu cao về các yếu tố bền và chống trơn.

Bwood ngoài việc tư vấn cung cấp vật tư cho khách hàng còn hỗ trợ khách hàng thi công hoàn thiện với kỹ thuật cao.

Công trình sàn gỗ nhựa nhà Anh Tiến đến nay đã đi vào sử dụng được một thời gian vẫn còn độ mới, độ bền và giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn bởi thiết kế độc đáo của sàn.

Bwood là đơn vị hàng đầu với những sản phẩm tốt nhất giá cả hợp lý nhất. Liên hệ ngay với Bwood để được khảo sát mặt bằng và tư vấn thiết kế miễn phí về các sản phẩm gỗ nhựa nói chung và sàn gỗ nhựa ngoài trời như nhà Anh Tiến nhé.

Liên hệ : 0898 0898 36 – 0898 0898 33

Địa chỉ: 611 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://thiconggongoaitroi.com/

                http://bwood.com.vn/

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang