Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Công ty nào cung cấp máy cắt plasma cnc chính hãng tại Việt Nam

0383063763
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

13:33 | 16/09/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

4

Mã tin

29211915

Khách vãng lai

0383063763

Mua quyền ưu tiên cho tin
Hiện nay, máy cắt Plasma cnc trong gia công cắt kim loại không còn quá xa lạ đối với các xưởng sản xuất hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cơ khí hay lĩnh vực sắt mỹ thuật trang trí nội ngoại thất. Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp máy cắt plasma cnc chất lượng? Tại sao bạn không thử tham khảo các dòng máy do công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp.
Công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và sản xuất máy cắt plasma cnc Việt Nam. 
Tại Đông Phương bạn luôn được cam kết sản phẩm máy Plasma chất lượng cao cho khách hàng. Chiếc máy Plasma của Đông Phương được cung cấp được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng sử dụng.
Công ty nào cung cấp máy cắt plasma cnc chính hãng tại Việt Nam 
Đông Phương Hà Nội có 1 hệ thống tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng cho từng công đoạn của sản phẩm như: kiểm soát quá trình hàn, quá trình gia công phay cơ khí chính xác, quá trình lắp ráp các ray trượt và các bộ phận cấu thành máy. ..
Công ty có nhà xưởng rộng rãi, các máy móc hiện đại và có quy trình chuyên môn hóa với từng công đoạn sản xuất nhằm tạo nên chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều. Tất cả các linh kiện lắp máy đều do công ty chủ động nhập khẩu chính hãng và đều đã qua quá trình kiểm tra chất lượng trong một thời gian dài nên khi lắp máy sẽ đảm bảo được chất lượng máy.
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ
Hotline: 0981.69.99.89 - 0966.99.88.98  Ms. Huyền
Email : dongphuonghanoikd1@gmail.com
Địa chỉ nhà máy :  KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
Chi nhánh            : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt