Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Công ty thiết kế cảnh quan uy tín tại Hà Nội

0988118811
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

19:48 | 20/08/2021 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

32219866

0988118811

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hiện nay, nhu cầu thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội hay thiết kế đường hoa…cho các dự án khu đô thị, khu dân cư…đang gia tăng do các nhà đầu tư nhìn thấy được lợi ích của việc tăng diện tích mảng xanh, tiện ích cảnh quan cho dự án. Nhưng do nền tảng thiết kế cảnh quan tại Việt Nam chưa thực sự vững chắc, các công trình dựng lên còn thiếu tính quy hoạch khi kết hợp với các công trình đô thị khác như giao thông, các khu nhà ở xung quanh…còn nhiều xáo trộn và  chưa phù hợp. Tuy nhiên, ngành thiết kế cảnh quan đang được đưa vào chương trình giảng dạy của nhiều trường xây dựng, kiến trúc. Có thể thấy trong tương lai, ngành thiết kế cảnh quan cũng như nhu cầu thiết kế cảnh quan của nhiều khách hàng sẽ ngày càng phát triển và được phổ biến rộng rãi hơn.

Và bạn đang có nhu cầu cần đơn vị thiết kế cảnh quan đảm bảo chất lượng cũng như độ uy tín, lâu năm trong nghề. Hãy đến với công ty thiết kế cảnh quan uy tín AGS.

ASG đáp ứng đủ tiêu chí của một công ty thiết kế cảnh quan uy tín

Thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội, thiết kế đường hoa …đều là những thiết kế xây dựng không gian sống cho con người. Những tác phẩm làm ra phải bảo đảm sự hài hòa giữ môi trường sống của con người và thiên nhiên. Do đó cần có địa chỉ uy tín sở hữu đội kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, tìm hiểu kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tính cân đối hài hòa giữa các thiết kế cảnh quan không gian với môi trường sống, đáp ứng được tính thẩm mỹ đi kèm với chất lượng.

ASG là đơn vị có dịch vụ đa dạng

ASG cung cấp đa dạng nhiều hạng mục thực hiện khác nhau tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hạng mục sao cho phù hợp với không gian và chi phí của mình.

ASG là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

ASG được thành lập vào năm 2009, với hơn 12 năm kinh nghiệm tự hào mang đến những công trình thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội, thiết kế đường hoa… là những siêu phẩm, tuyệt tác với tính nghệ thuật cao.

Đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc tài năng

Đội ngũ lâu năm kết hợp với đội ngũ trẻ đã trải qua những khóa đào tạo bài bản về thiết kế cảnh quan mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi công trình. Kiến trúc sư lâu năm mang theo kinh nghiệm đầy mình kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ có tư duy kiến trúc hiện đại sẽ tạo ra những tác phẩm hoàn hảo xuất sắc nhất.

Đơn vị có quy trình làm việc khoa học

ASG có quy trình làm việc, tư vấn khách hàng góp phần nhanh chóng, chuyên nghiệp từ bước đầu tiên tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng, đo đạc không gian thiết kế cảnh quan và báo giá thiết kế, chốt phương án báo giá tới khách hàng, thiết kế cảnh quan sân vườn trên bản vẽ 3D, cho tới bước cuối cùng là bóc tách chi tiết để báo giá.

Đơn vị có chi phí cạnh tranh nhất

ASG là đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp. Do đó, sẽ hỗ trợ khách hàng báo giá chi tiết, minh bạch nhất, đảm bảo quyền lợi, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

AGS LANDSCAPE

Văn phòng Phía Bắc: Tầng 5, số 14 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: (+84) 988118811 | (024) 6296.8888

Email: info@ags.vn | project@ags.vn

Website: Agsevent.vn

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt