Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Công việc của PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền tại BV An Việt

0399020200
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

15:36 | 20/09/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

3

Mã tin

29224731

Khách vãng lai

0399020200

Mua quyền ưu tiên cho tin
Là thế hệ thanh niên Việt Nam trải qua những năm tháng bão lửa chiến tranh, chịu ảnh hưởng cổ – kim, Đông – Tây, ít nhiều trong tính cách, tư tưởng, tác phong có đôi nét giao thoa về văn hóa. Một con người đến với bước đường y học như một cơ duyên, một định mệnh để rồi giờ đây những thế hệ sinh viên, đồng nghiệp… luôn hướng tới ông với tấm lòng mến yêu nhất. Ông trở thành tấm gương sáng, người thầy thuốc, thầy giáo, người cán bộ nghiên cứu tài năng, đức độ.

Công việc của PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền tại BV An Việt

Đọc thêm:

Bệnh viên an việt điều trị bệnh điếc

Công tác thiện nguyện của bệnh viện an việt

PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền sinh năm 1934 tại Ứng Hòa, Hà Tây. Năm 1960 sau khi tốt nghiệp khoá I (Khóa đầu tiên sau ngày hòa bình lập lại 1954) trường Đại học Y khoa Hà Nội, bác sỹ Nguyễn Khắc Hiền được giữ lại trường công tác và làm việc về Nội khoa ở Bệnh viện Bạch Mai. Mặc dù không đi học nâng cao ở nước ngoài nhưng ông đã cố gắng tự học và học giỏi hai ngoại ngữ: tiếng Pháp và tiếng Anh. Và đây cũng là “phương tiện” tạo điều kiện thuận lợi cho ông trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Dù khi còn là sinh viên hay với cương vị một bác sỹ, cán bộ giảng dạy, PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền luôn chú tâm kết hợp giữa học và hành, giữa trường và viện để đưa lại lợi ích cao nhất cho bệnh nhân, nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực y tế và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đây không chỉ là yêu cầu bắt buộc mà còn là “bí quyết” giúp PGS TS Nguyễn Khắc Hiền giữ vững và phát triển sự nghiệp của mình. Bởi không có nghề nào trong xã hội yêu cầu gắn bó học và hành chặt chẽ như ngành Y. Kể từ năm 1960-1967: PGS TS Nguyễn Khắc Hiền là chủ nhiệm Khoa A9 Bệnh viện Bạch Mai; Giáo vụ Đại học Y khoa Hà Nội.

Năm 1968 do thông thạo tiếng Pháp, ông được trường Đại học Y khoa Hà Nội cử sang làm chuyên gia Y tế ở Ghinê (Châu Phi)… Ông giảng dạy tại trường Đại học Y khoa Conakry. Thấy được năng lực và kiến thức Y khoa của ông, trường Đại học Y Conakry đã đề nghị Đại sứ quán Việt Nam chấp thuận việc họ tiến cử ông giữ chức Chủ nhiệm Khoa của Bệnh viện Ignau Dcen. Chính nhờ vào vốn ngoại ngữ mà sau này ông được cử làm Bác sỹ điều hành Bệnh viện Việt- Pháp, Bác sỹ Ủy nhiệm của Đại sứ quán Pháp, Đại sứ quán Mỹ…

Khoác trên mình tấm áo blouse trắng hơn 50 năm, PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền đã dành trọn tình yêu, niềm đam mê cho công tác chữa bệnh cứu người, xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với phương châm lấy người bệnh là trung tâm rèn luyện y đức và y nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Với quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y học tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa An Việt đảm bảo là bến đỗ cuối cùng trong lộ trình chữa bệnh của bạn và người thân.

Để không mất thời gian và giảm thiểu các thủ tục hành chính, bệnh nhân hãy gọi tới số điện thoại hỗ trợ bệnh nhân của Bệnh viện An Việt: 0462628628 hoặc Hotline: 0968085599 để được đặt lịch hẹn khám với bác sỹ chuyên khoa và được đội ngũ Hỗ trợ bệnh nhân Bệnh viện An Việt tiếp đón và chăm sóc tận tâm, tận tình.

#benh_vien_an_viet
#khoa_tai_mui_hong_an_viet
#khoa_tai_mui_hong_benh_vien_an_viet
#1e_truong_chinh_ha_noi

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt