Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Đại đô thị - Đại tiện ích Đại cảnh quan Vinhomes Ocean Park

Thời gian: 08/11/2019-Lượt xem: 5-Mã tin: 29353717

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận
  • Diện tích : 63m2
  • Dự án: Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm

Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm, H.Gia Lâm, Hà Nội- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0902807961

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

-         Biển hồ nước mặn 6,1ha. Không cẩn phải đi biển vì ở đây đã có biển với dải cắt trăng, hang dừa như bãi biển Nha trang chủ đầu tư dự kiến 16/12 khai trương hồ nước mặn

-         Hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ 24,5ha

-         Công viên và cây xanh 62 ha ngoài ra các nội khu của các toà chung cư đều có bể bơi, khuân viên, hồ sinh thái.

-         Tiện ích : Trung tâm thương mại, thư giãn câu cá cuối tuần, 6 công viên BBQ và hơn 100 điểm nướng dã ngoại, khu vui chơi nước ven hồ phong cách hiện đại, sôi động. Hơn 700 máy tập Gym ngoài trời, 150 sân thể thao đa dạng, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời. Hơn 60 sân chơi trẻ em hàng loạt thảm cỏ dưỡng sinh, Hơn 60 chòi nghỉ thư giãn ngắm cảnh.

-         Hệ thống liên cấp lên Đại Học, Đại Học VinUni là đại học đầu tiên tại Việt Nam với tiêu chuẩn 6* quốc tế với đội ngũ giáo viên giỏi trong và ngoài nước, các sinh viên đều được tham gia các khoá du học nước ngoài 1 năm và tháng 3/2020 cắt băng khánh thành và tháng 9/2020 có đợt tuyển sinh đầu tiên với chỉ tiêu 300 sinh viên.
 Như chúng ta biết. Chủ đầu tư Vingroup rất coi trọng đến sức khoẻ của cư dân Vinhomes Ocean Park đúng không ạ? Vinhomes Ocean park đúng là 1 hòn đảo thu nhỏ đúng không ạ? Nó thật sự là đáng sống đúng không ạ? Nó nhỏ bé nhưng quá đầy đủ các tiện ích rồi. tôi nghĩ cũng rất là khó tìm kiếm được 1 nơi đáng sống như thế này đó ạ có lẽ còn 1 điều nữa bạn chưa biết về dự án Vinhomes Ocean Park đúng không? Sau này nó sẽ được lên quân đấy và được lấy tên là “ Ỷ Lan”. Đúng, mọi người vẫn thường nói Vinhomes Ocean Park chính là nơi không thể thành có thể.

Bước chân vào là chẳng muốn đi ra, chỉ muốn ở lại đây mãi thôi ạ

Liên hệ ngay để trải nghiệm thực tế dự án: 0902807961

 

Vị trí và tiện ích xung quanh

Có thể bạn quan tâm