Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Dầu tẩy trang Shu Uemura

Thời gian: 18/04/2018-Lượt xem: 37-Mã tin: 28274855

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 2,5 Triệu

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

01696137589

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Nếu các cậu cũng là tín đồ của dầu tẩy trang và đang tìm kiếm một loại dầu thật “xịn” thì Shu Uemura chính là thương hiệu cực chuẩn và đáng tin đấy nhé! Tớ đã có cơ hội dùng thử hai em đã nằm trong wish-list của tớ từ năm ngoái là Shu Uemura POREfinist và Shu Uemura Anti/Oxi Skin Refining. Trong bài này tớ sẽ review nhanh 2 sản phẩm này cho các cậu nha! https://lengrinstory.com/collections/hang-moi-ve/products/shu-uemura-one-step-deep-cleansing-oil-duo


Dầu tẩy trang Shu Uemura


Nhìn chung, mọi loại dầu tẩy trang của Shu Uemura đều nhất quán về thiết kế. Dầu tẩy trang được chứa trong chai nhựa in tên sản phẩm, cách sử dụng in ở đằng sau. Đối với chai 450ml tớ sở hữu thì được trang bị thêm 1 em vòi bơm đi kèm và có chốt xoay để khóa giúp tớ có thể vừa kiểm soát lượng dầu sử dụng vừa đảm bảo không bị “thất thoát” mỗi khi lỡ tay làm rơi hay mang em ấy đi du lịch. Với thói quen dùng 3 - 4 pump cho 1 lần tẩy trang và chỉ tẩy trang bằng dầu vào buổi tối thì tớ dùng được khoảng 10 - 11 tháng.


Dầu tẩy trang Shu Uemura


Tuy nhiên, tớ đã tình cờ phát hiện ra sự khác biệt về hạn sử dụng của 2 em ấy. Em Shu Shu xanh lá Anti/Oxi có hạn sử dụng trong 18 tháng còn em màu hồng POREfinist chỉ dùng được trong 6 tháng. Vì vậy, nếu các cậu nên cân nhắc trước khi đầu tư một em fullsize nhé!


Dầu tẩy trang Shu Uemura


Như thường lệ, mẹ tớ cũng là một reviewer đáng tin khi sử dụng cả hai sản phẩm này cùng tớ. Chúng tớ đều đồng ý rằng texture của POREfinist lỏng và nhẹ nhất, tớ dùng 4 pump để tẩy trang thì thấy rất ổn, mùi của em ấy cũng khá dễ chịu. Còn với em xanh lá, tớ cảm thấy dùng 3 pump là vừa đủ vì texture hơi nặng hơn và mùi cũng hơi gắt hơn (Tớ đã mong em ấy có mùi sảng khoái và thư giãn theo kiểu trà xanh). Có lẽ do texture khác nhau nên dù khả năng nhũ hóa và tẩy trang của 2 em ấy đều “đỉnh” như nhau, tớ cảm thấy Shu hồng hợp với làn da hỗn hợp đến da dầu trong khi em Shu xanh sẽ dễ chịu với làn da khô đến da hỗn hợp hơn. Một điểm cộng đáng nói là cả 2 em này đều không khiến da tớ nổi mụn trong quá trình test.


Dầu tẩy trang Shu Uemura


Bây giờ hãy cùng đến với những điểm khác biệt chủ yếu trong bảng thành phần của Shu hồng và Shu xanh. Đầu tiên, Shu hồng POREfinist anti-shine fresh cleansing oil có thành phần chính của em nó là hoa Trà của Nhật, cùng với dẫn xuất của acid salicylic và chiết xuất cherry có chứa aha giúp tẩy da chết nhẹ nhàng. Dù như trước đó tớ có nói rằng em ấy phù hợp với làn da dầu nhưng khi rửa xong da tớ không chỉ cảm thấy sạch mà còn có cảm giác mềm và thoải mái. Tớ đã thử dùng em ấy và thử lại với nước tẩy trang tại nhà thì em ấy hoàn toàn cuốn trôi tất cả makeup của tớ, kể cả mascara waterproof mà không cần rửa lại lần nữa với sữa rửa mặt. 


Dầu tẩy trang Shu Uemura


Tiếp đến, em Shu xanh Anti/Oxi skin refining anti-dullness cleansing oil lại có chiết xuất trà xanh giúp kháng khuẩn và chống lão hóa cực tốt. Bên cạnh đó, em ấy cũng chứa lá bạch quả (gingko), moringa giúp khôi phục bề mặt da và detox da sau quá trình tiếp xúc với môi trường ô nhiễm. Chính vì có kết cấu hơi đặc nên sau khi sử dụng Shu xanh tớ vẫn phải rửa lại với sữa rửa mặt mới hoàn toàn hài lòng với kết quả ở trên da.


Dầu tẩy trang Shu Uemura


Tuy nhiên, ngược lại với tớ thì mẹ tớ lại thích dùng em Shu xanh vì cảm giác sạch vừa đủ và không làm da mẹ tớ bị khô. Khi tớ hỏi mẹ về kết quả sau 3 tuần sử dụng em này thì mẹ tớ cũng không có cảm giác khó chịu hay bí bách sau khi sử dụng, và tất nhiên là không lên mụn hay bị mụn ẩn. Với khả năng chống lão hóa mà hãng cam kết thì tớ không có nhiều kì vọng và tin tưởng lắm vì thực chất dầu tẩy trang chỉ ở trên da mặt của chúng mình trong khoảng 1-2 phút mà thôi, miễn sao em ấy có thể hoàn thành xuất sắc bước làm sạch của tớ là được.


Đánh giá của tớ về dầu tẩy trang Shu Uemura của nhà leng https://lengrinstory.com/  • Thiết kế: 4.5/5

  • Công dụng: 4.5/5 (Tớ cảm thấy dùng em ấy hơi hao hơn loại màu xanh vì texture lỏng còn với em màu xanh thì tớ lại cần dùng thêm sữa rửa mặt để cảm thấy sạch hoàn toàn)

  • Giá: 4.5/5 (Như tớ đã nói về khoảng thời gian em ấy ở trên da chỉ 1-2 phút và nên tớ cảm thấy với mức giá 2500k/em thì hơi chát)

Các chuyên mục liên quan