Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Địa chỉ chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng uy tín hàng đầu

0357975666
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:20 | 11/04/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

3

Mã tin

28911927

0357975666

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Địa chỉ chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng uy tín hàng đầu

Bảo dưỡng xe nâng là việc làm quan trọng và cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp cho xe hoạt động tốt hơn, tránh gặp phải những hư hỏng nặng trong quá trình sử dụng. Vậy ở đâu chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng uy tín nhất hiện nay?

Bảo dưỡng xe nâng hàng trong trường hợp nào?

Xe nâng được dùng để đẩy, kéo và mang các vật nặng đi xa. Chính vì chúng hoạt động liên tục mà chúng ta cần chú ý bảo dưỡng sửa chữa xe nâng nhanh chóng đúng lúc cho khách hàng. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng lâu dài.

Các dòng xe nâng chính hãng thì đều có thời hạn bảo dưỡng gần như nhau. Cứ khoảng 300h sau khi sử dụng là chúng ta có thể bảo dưỡng và lau chùi xe lần 1.

Nếu bạn nên bảo dưỡng xe theo thời gian mua hàng. Cứ sau 1,5 tháng bạn bảo dưỡng sửa chữa 1 lần. Xe nâng cũng sẽ được bảo hành tốt nhất.

Hoặc bạn nên bảo dưỡng xe nâng Cứ khoảng 300h bảo dưỡng sửa chữa 1 lần: 300h, 600h, 900h, 1200h, 1500h, 1800h, … cứ như vậy. Xe nâng của bạn sẽ được sử dụng tối đa thời gian của xe. Tiết kiệm chi phí sửa tốt nhất nếu áp dụng theo cách này.

Địa chỉ chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng. Điều này giúp cho các khách hàng có thêm sự lựa chọn, tuy nhiên đối với những ai không có kinh nghiệm rất khó có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết ở đâu bảo dưỡng sửa chữa xe nâng Mitsubishi uy tín đảm bảo chất lượng hãy đến với Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam).

Chúng tôi không chỉ bán xe nâng chính hãng mà còn bảo dưỡng sửa chữa xe nâng. Cam kết chất lượng và giá thành rẻ nhất hiện nay. Thời gian bảo dưỡng và sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ chăm sóc cũng như bảo hành của công ty.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của công ty bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

- Kiểm tra sự rò rỉ của các chất lỏng nếu có thì tìm nguyên nhân và cách khắc phục.

– Kiểm tra toàn bộ đai ốc xe có bị lỏng ra hay không nếu có phải siết chặt.

– Kiểm tra tất cả các bộ phận bị trục trặc trong khi hoạt động.

– Kiểm tra mực nhớt và chất lượng nhớt thủy lực.

– Sửa chữa xe nâng xăng ga, xe nâng dầu diesel: Cân chỉnh bơm cao áp, kim phun, hệ thống lọc xăng, gió, chế hòa khí, vệ sinh bộ lọc ga.

– Sửa chữa hệ thống điều khiển: hệ thống thủy lực, cần lái..

Đội ngũ nhân viên bảo dưỡng sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp. Phục vụ cho khách về xe nâng đã bị hỏng nhanh chóng, có mặt ngay khi khách hàng gọi điện.

Bên cạnh đó còn tư vấn miễn phí về cách bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng cho khách hàng. Thân thiện nhiệt tình, chu đáo là phương châm mà công ty đang hướng tới.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết ở đâu chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng Mitsubishi hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt