Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Dịch vụ sửa chữa cân điện tử các loại

0921966669
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:30 | 06/11/2018 | Hà Nội

Lượt xem tin

19

Mã tin

28612216

0921966669

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế các loại thiết bị cân điện tử tại văn phòng làm việc hoặc tại nhà máy, nhà xưởng sản xuất của khách hàng với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Công ty Cổ phần công nghệ tự động Tân Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cân điện tử, sản xuất và sửa chữa lắp đặt các loại cân ô tô, cân đóng bao tự động hóa,… Công ty Chúng tôi tự tin là thương hiệu được khách hàng lựa chọn, với chất lượng sản phẩm đảm bảo hay các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thay thế các thiết bị luôn đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Công ty Tân Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị cân điện tử tại Hà Nội và khắp các tỉnh cả nước. Một gói dịch vụ thường chia thành 2 phần chi tiết là nhân công sửa chữa và phần thiết bị phải thay thế.

-         Nếu cân không có vấn đề về các thiết bị điện lắp đặt trong cân thì có thể hỏng do một vài yếu tố nhỏ tác động. Lúc này chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ nhân công  kỹ thuật sữa chữa.

-         Nếu cân có vấn đề các thiết bị điện tử thì lúc này gói dịch vụ sẽ bao gồm các chi phí thay thế thiết bị và cả nhân công sửa chữa, tùy vào địa điểm lắp đặt, sửa chữa để báo giá chi tiết.

Để tìm hiểu thêm về các lỗi thường gặp mời quý khách xem chi tiết tại đây. Để được hỗ trợ về kỹ thuật quý khách có thể liên hệ đến hotline 0921.966.669 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt