Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín chuyên nghiệp toàn quốc

0988118811
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

13:35 | 23/08/2021 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

32222577

0988118811

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Ngày nay, không chỉ nhiều hộ gia đình mà còn có những chủ đầu tư, nhà thầu… đều có xu hướng tìm kiếm dịch vụ thiết kế cảnh quan và thi công cảnh quan sân vườn cho công trình của mình, làm xanh thêm không sống xanh của mình. Nhu cầu này ngày càng cao, không chỉ thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích sân lớn mà còn thích hợp cho các công trình biệt thự, Khu nghỉ dưỡng, Resort, hoa viên, công viên…

Để tạo nên cảnh quan đẹp, hợp phong thủy, đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc thiết kế và thi công cảnh quản và thi công với mức giá hợp lý nhất bạn cần tìm đến các đơn vị dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên địa bàn hiện nay để thực hiện công trình dự án sân vườn cho ngôi nhà bạn.

Vì thế, để đáp ứng được tiêu chí đó, bạn hãy tìm đến dịch vụ tại đơn vị agsevent.vn của chúng tôi để thực hiện dự án cho bạn. Bên cạnh thiết kế cảnh quan, chúng tôi còn rất nhiều dự án ags khác như trang trí lễ hội, thiết kế đường hoa…đa dạng cịch vụ tin chắc bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi cam kết mang đến công trình cảnh quan đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý và đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁNG TÁM VIỆT NAM

August Star Joint Company – AGS

VP Phía Bắc: Tầng 5 – số 14 phố Trần Hưng Đạo., quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: (+84) 988118811 | (024) 6296.8888

Email: info@ags.vn | project@ags.vn

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt