Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Dịch vụ tổ chức chương trình ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

0988056613
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

10:56 | 07/02/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

29553533

Khách vãng lai

0988056613

Mua quyền ưu tiên cho tin

Dịch vụ tổ chức chương trình ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2
Ngày hội thầy thuốc bắt đầu từ ngày 27 - 2 - 1955. Với câu lương y như từ mẫu. Các bác sĩ đều giống như mẹ hiền, giúp chúng ta mỗi khi ta bị bệnh. Vì thế nên mỗi năm có ngày kỉ niệm thầy thuốc để giúp chúng ta nhớ đến công ơn người thầy thuốc. Cũng như các bác sĩ nhớ đến trách nhiệm của mình với bệnh nhân hơn, cảm thấy mình là một phần nào đó rất quan trọng đối với cuộc sống với cộng đồng. Dưới đây là bức thư Bác Hồ gửi các bác sĩ:

[caption id="attachment_556" align="alignnone" width="825"]Dịch vụ tổ chức chương trình ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 ngay-hoi-thay-thuoc-0988056613[/caption]

“ THƯ GỬI HỘI NGHỊ CÁN BỘ Y TẾ

Bác thân ái chúc các cô (nghe nói có nữ bác sĩ ở Nam về?), các chú vui vẻ, mạnh khỏe, hăng hái trao đổi kinh nghiệm, bàn định kế hoạch cho thiết thực và làm việc cho tiến bộ.

Bác góp vài ý kiến sau đây để giúp các cô, các chú thảo luận :

Trước hết là phải thật thà đoàn kết – Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích.

Đoàn kết giữa cán bộ cũ và cán bộ mới. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các Bộ trưởng, Thứ trưởng, bác sĩ, dược sĩ cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân.

Thương yêu người bệnh – Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô, các chú. Chính phủ phó thác cho các cô, các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe cho đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang.

Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn.

“Lương y phải như từ mẫu”, câu nói ấy rất đúng.

Xây dựng một nền y học của ta – Trong những năm nước ta bị nô lệ, thì y học cũng như các ngành khác đều bị kìm hãm. Nay chúng ta đã độc lập, tự do, cán bộ cần giúp đồng bào, giúp chính phủ xây dựng một nền y tế thích hợp với nhu cầu của nhân dân ta. Y học càng phải dựa trên nguyên tắc : khoa học, dân tộc và đại chúng.

Ông cha ta ngày trước có nhiều kinh nghiệm quý báu về cách chữa bệnh bằng thuốc ta, thuốc bắc. Để mở rộng phạm vi y học, các cô, các chú cũng nên chú trọng nghiên cứu và phối hợp thuốc “Đông” và thuốc “Tây”.

Mong các cô, các chú cố gắng thi đua làm tròn nhiệm vụ.

Chào thân ái và thành công


Tháng 2 năm 1955


HỒ CHÍ MINHĐể biết công ơn các bác sĩ trong năm đã khổ tâm, tận tụy chữa bệnh cho chúng ta. LILY Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi đã xây dựng lên quy trình Tổ chức lễ mừng thọ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP nhất: + Nhận yêu cầu, thông tin tổ chức lễ mừng thọ từ phía khách hàng. + Lên ý tưởng, concept,tư vấn tổ chức lễ mừng thọ cho khách hàng. + Báo giá thiết bị,nhân sự, quản lý MC, chuyên nghiệp, nổi tiếng, đội múa lân kinh nghiệm lâu năm. + từ Thiết kế, đến sản xuất, quản lý, tổ chức lễ mừng thọ chúng tôi đảm bảo từ A – Z 1 chương trình hoàn hảo cho khách hàng. Đến với LILY bạn luôn luôn an tâm từ chất lượng đến nhân sự về tổ chức chương trình.
Sự Kiện LILY rất hân hạnh được đồng hành với các cơ quan nhà nước, các ban ngành bộ y tế, các bác sĩ....

 Công ty dịch vụ sự kiện tại 63 tỉnh thành cả nước:
Bắc Giang – Bắc Ninh – Hà Nam – Hà Nội- Hà Tây – Hải Dương- Hải Phòng- Hưng Yên – Hòa Bình – Nam Định – Phú Thọ – Quảng Ninh – Thái Bình- Thái Nguyên- Thanh Hóa- Vĩnh Phúc – An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bạc Liêu – Bắc Kạn – Bến Tre – Bình Dương-Bình Định – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau – Cao Bằng – Cần Thơ – Đà Nẵng – Đắk Lắk – Đắk Nông – Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Tĩnh – Hồ Chí Minh -Hậu Giang – Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum- Lai Châu – Lào Cai – Lạng Sơn- Lâm Đồng – Long An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Yên – Quảng Bình- Quảng Nam- Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La- Tây Ninh – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP LILY
Hotline: 0988056613
Website: https://khaitruongcuahang.wordpress.com/
Linked: https://www.linkedin.com/in/khai-truong-cua-hang/
Facebook: https://www.facebook.com/T%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-khai-tr%C6%B0%C6%A1ng-c%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-101098168080255
Blogger: https://khaitruongtongthe.blogspot.com/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClrucxJTkCaHeog1YQY71vw
Twitter: https://twitter.com/khaitruongch
Pinterest: https://www.pinterest.com/khaitruongcuahang/
 Gmail: trang.sukienvunam@gmail.com
Thông tin liên hệ

LILY

Địa chỉ: 106 ngõ 422 Trương Định

Điện thoại: 0988056613

Email:

Nơi rao: Hà Nội

Ngày đăng: 07/02/2020

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Đăng nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam
Hà Nội - 06/02/20
0 lượt xem
Đổ mực máy in
Hà Nội - 03/02/20
0 lượt xem
Khai trương Saigon Smile Spa
Hà Nội - 01/02/20
1 lượt xem