Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Du lịch Hàn quốc

01658147068
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

11:33 | 16/02/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

12

Mã tin

28748763

Khách vãng lai

01658147068

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hàn Quốc, tên chính thức là Đại Hàn Dân quốc, còn được gọi bằng các tên khác là Đại Hàn, Nam Hàn, Nam Triều Tiên hoặc cùng hòa Triều Tiên, là 1 quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Phía bắc giáp sở hữu CHDCND Triều Tiên, phía đông giáp có biển Nhật Bản và phía tây là Hoàng Hải.

Xem thêm: Đầu tư vào du lịch

Đầu tư spa - Thẩm mỹ

a. Hộ chiếu và Chứng minh dân chúng
Bạn cần chuẩn bị hộ chiếu bản gốc (Còn hạn trên 06 tháng và còn trang dán thị thực), không cần photo hộ chiếu. Chứng minh quần chúng thì bạn nộp bản photo và ko cần công chứng.

b. Đơn xin visa
mặc dầu trên web của Đại sứ quán Hàn Quốc mang 1 dòng xin visa bằng tiếng Anh nhưng lúc đến nộp thủ tục bạn sẽ được phát loại bằng tiếng Việt, do đó bạn không cần phải điền trước bằng chiếc tiếng Anh ở nhà mà cứ đến ĐSQ sớm một tẹo điền mẫu tiếng Việt cũng được.
Trên mẫu sẽ buộc phải 1 ảnh dán 3.5*4.5 chụp mang phông nền trắng, nhớ là ảnh chụp sắc nét nhé nếu như kiểu mờ mờ không rõ là họ ko chấp thuận đâu.

c. hồ sơ chứng minh khả năng tài chính:
Sổ tiết kiệm sở hữu số dư từ 5,000USD gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp giấy má với kèm công nhận số dư tiền gửi của ngân hàng gần thời điểm nộp giấy tờ (giới hạn trong 02 tuần) + copy 02 mặt sổ tiết kiệm. nếu như sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính đến thời khắc nộp giấy tờ, sổ tiết kiệm đó phải sở hữu kỳ hạn gửi 03 tháng cố nhiên sổ đỏ với bản dịch tiếng Anh công chứng hoặc copy 2 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ.

d. giấy tờ chứng minh nghề nghiệp:

• giao kèo lao động bản gốc và bản photo, cùng lúc nộp thêm bản dịch tiếng Anh ko cần công chứng. nếu như người nào mà giao kèo lao động đã mang sẵn bản song ngữ thì không cần phải dịch nữa.
• Đơn xin nghỉ phép: Bạn làm cho luôn cả 2 bản nghỉ phép bằng tiếng Việt, tiếng Anh luôn, sở hữu ký đóng dấu, ghi rõ là mình xin nghỉ phép để đi du hý Hàn Quốc, từ ngày nào đến ngày nào, cam kết quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ.
• Giấy xác nhận nghề nghiệp: Viết sơ qua đủ ý để công nhận rằng mình hiện giờ vẫn đang khiến cho việc ở đây, vị trí, chức vụ gì, công nhận mức lương cũng nhắc trong đây luôn… Cũng viết bằng tiếng Anh mang ký đóng dấu.
• Sao kê lương 3 tháng sắp nhất có đóng dấu đơn vị, cùng lúc sao kê tài khoản nhà băng sở hữu biểu hiện rõ những khoản lương đã được thanh toán của 3 tháng đó.

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt