Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Dùng voucher FLC Quy Nhơn đặt phòng có thêm chi phí bỏ ra gì không

0974031912
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

12:14 | 09/04/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

2

Mã tin

29694954

0974031912

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin
FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort là nơi nghỉ dưỡng thuộc danh sách có tiếng nhất tại thời điểm này nên dĩ nhiên voucher FLC Quy Nhơn cũng trở thành tâm điểm được quý khách nghỉ ngơi quan tâm. Và trong vô vàn tổ hợp điều tổ hợp khách quan tâm, thắc mắc có 1 điều chưa hiểu nức tiếng không lãng phí thể bỏ qua đó là “Đã dùng voucher để book phòng rồi có cần thêm phí tổn cho gì không?
Dùng voucher FLC Quy Nhơn đặt phòng có thêm chi phí bỏ ra gì không
Elite Tour xin được giải đáp băn khoăn này như sau:
- Khi sử dụng voucher FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort booking bạn sẽ không phung phí phải mất thêm 1 khoản số tiền cần chi cho nào Bên cạnh ăn uống và dịch chuyển nếu chỉ sử dụng tập hợp dịch vụ đã gộp trong voucher:
Dùng voucher FLC Quy Nhơn đặt phòng có thêm chi phí bỏ ra gì không

 

Dùng voucher FLC Quy Nhơn đặt phòng có thêm chi phí bỏ ra gì không
+ Phòng Hotel/Resort 5* tiện nghi tiện nghi, view biển đẹp kèm trà, nước khoáng, café trong phòng
+ bữa ăn tự chọn sáng trong thời gian lưu trú
+ Sử dụng tập hợp dịch vụ hữu ích chung của khu nghỉ dưỡng như wifi, hồ bơi, phòng tập Gym&Spa, khu vui chơi trẻ em Bên cạnh trời,…
+ Xe ghé thăm Eo Gió và vào trong trung tâm thành phố theo quần thể giờ quy định (cần đặt mua trước)
+ Xe điện đưa đón xê dịch nội tập hợp,…
- Bạn sẽ cần mất thêm khoản cần trả trong những trường hợp sau:
+ Sử dụng thêm tập hợp dịch vụ tiện ích, vui chơi thư giãn không như một của tập hợp nghỉ như vé ghé thăm FLC Zoo Safari Park, giải trí tại Spa, chơi Golf, chơi Tennis, tham quan biển đảo,… Mặc dù chúng có thể được giảm mức giá.
+ đặt phòng vào cuối tuần, trong mùa cao điểm hay giai đoạn lễ Tết: FLC khách sạn & resort đã quy định rất rõ về chính sách phụ thu này và vào tập hợp giai đoạn cần đóng phụ thu có thể sẽ có thêm tổ hợp bữa nếm thử bắt buộc tại khu nghỉ dưỡng và bạn cũng cần chi trả thêm cho khoản này.
+ 1 voucher FLC Quy Nhơn Resort sẽ được áp dụng cho đôi lứa lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi. Nếu bạn tới vượt quá số người này sẽ cần đóng thêm phụ thu cho trẻ em từ 6 – 11 tuổi và từ 12 tuổi sẽ tính phí như người lớn chi hợp lý tính là phụ thu.
Elitetour mong rằng với tổ hợp thông tin trên sẽ tiện ích đối với những bạn. Nếu có thêm điều không hiểu gì, hãy liên hệ với công ty Elite Tour theo hotline: 0961 766 338 để được đưa ra sự lựa chọn, tương trợ nhanh nhất, làm hài lòng khách hàng nhất.
Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn là đại lý chiến lược của FLC, luôn cam kết đi nhiều bạn chất lượng sản phẩm và giá cả.
>> Click để xem thông tin chi tiết về voucher FLC Quy Nhơn và kinh nghiệm tới FLC Quy Nhơn nhé!!!
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt