Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Dùng voucher FLC Sầm Sơn có cần đóng thêm khoản thanh toán gì không

0974031912
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

12:01 | 09/04/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

29694921

0974031912

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Sử dụng voucher FLC Sầm Sơn có cần đóng thêm khoản phải trả gì khi du lịch nghỉ ngơi tại tập hợp FLC Sầm Sơn Resort kiệm ước là câu hỏi của rất những quý khách. Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn xin giải đáp điều không hiểu này như sau:

Dùng voucher FLC Sầm Sơn có cần đóng thêm khoản thanh toán gì không
Voucher FLC Sầm Sơn 2020 của Elite Tour Elitetour.com.vn
- book phòng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort bằng voucher tương trợ bạn không phung phí tối đa khoản cần trả và tiện lợi. Bên trong voucher đã chứa những dịch vụ tiện ích cơ bản cho 1 chuyến đi vô đi cùng chất lượng áp dụng cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi. Trong trường hợp, bạn vượt quá số người cho phép được áp voucher hay khi sử dụng thêm nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, hữu ích không đồng nhất nằm Không những phạm vi trong voucher, quý khách cần thanh toán thêm phần phụ thu đó.
Voucher FLC Sầm Sơn chỉ áp dụng khi đặt phòng trong giai đoạn thấp điểm ngày trong tuần. Vào giai đoạn cao điểm, cuối tuần hay lễ Tết, FLC Hotel&Resort đã đưa ra chính sách phụ thu riêng và số tiền cần trả cho tập hợp bữa thưởng thức bắt buộc theo từng giai đoạn của từng năm nên nếu book phòng vào nhiều giai đoạn này, du khách cần chi trả thêm khoản cần trả phụ thu thời khắc và số tiền cần trả cho những bữa nếm thử bắt buộc và những dịch vụ nghỉ cũng như quá số người nằm Hơn cả giá cả trị của voucher.
- Khoảng số tiền phải trả booking tăng thêm tối thiệu từ 500 – 1000K.
Nói tới tập hợp câu trả lời trên chắc hẳn các bạn cũng đang câu hỏi trong 1 sản phẩm voucher đặt phòng FLC Sầm Sơn đã gồm tập hợp gì đúng không phung phí. Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn sẽ đi đến gợi mở ghé thăm những bạn ngay

VOUCHER FLC Resort Sầm Sơn gộp nhiều GÌ?

Dùng voucher FLC Sầm Sơn có cần đóng thêm khoản thanh toán gì không

 

Dùng voucher FLC Sầm Sơn có cần đóng thêm khoản thanh toán gì không
- Thứ nhất là voucher sẽ gộp phòng Hotel/Resort 5* cùng thời gian lưu trú là 2 ngày 1 đêm nếu bạn dùng voucher 2N1Đ hoặc 3 ngày 2 đêm nếu bạn dùng voucher 3N2Đ.
- buffet sáng với nhiều loại nhiều đồ ăn du lịch từ tập hợp nền ẩm thực Á – Âu trong thời gian lưu trú
- Phòng lưu trú với tiện nghi tổ hợp thiết bị, vật dụng không thiếu thứ gì và trà, nước khoáng, café tặng trong phòng.
- sử dụng tập hợp dịch vụ hữu ích chung của khu nghỉ như phòng tập Gym&Yoga, hồ bơi, wifi phủ sóng, khu vui chơi trẻ em Bên cạnh trời..
- Khi di chuyển di chuyển trong khu nghỉ ngơi, khách sẽ có xe điện tặng đưa đón
- miễn phí nước uống khi vivu check-in
Trên đây là 1 số thông tin mà Elite Tour Elitetour.com.vn mong rằng nó sẽ có ích dành cho nhiều du khách quan tâm du hí voucher FLC Sầm Sơn. Khi cần đặt mua voucher và tương trợ booking, nhiều bạn hãy liên hệ với phía công ty, Công ty du lịch Elite Tour Elitetour.com.vn theo đầu số hotline: 0961 766 338 – phía công ty là đại lý chiến lược của FLC, cam kết chất lượng dịch vụ chuẩn và mức giá có chuyên môn cao nhất.
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt