Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

GOLDMARK CITY Tuyệt tác chân mây

Thời gian: 15/03/2018-Lượt xem: 20-Mã tin: 28204908

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0919380986

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

GOLDMARK CITY – Tuyệt tác chân mây.

*Vị trí : GOLDMARK CITY – 136 Hồ Tùng Mậu–trung tâm hành chính và kinh tế của thủ đô trong tương lai, rất tiện lợi cho việc di chuyển qua các địa điểm như : Bến xe Mỹ Đình, các trường Đại Học, trung tâm thương mại, hướng view rộng tầm nhìn ra hồ điều hòa , cảnh quan xung quanh của dự án.

Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu được ví như không gian Singapore trong lòng Hà Nội. Sau khi hoàn thành sẽ là khu đô thị cao cấp hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy dự kiến sẽ cung cấp khoảng 5000 căn hộ cao cấp với giá cực kỳ hấp dẫn.

* Tiện ích : Tổ hợp căn hộ đẳng cấp đầy ắp màu sắc thiên nhiên – Goldmark City sẽ trao tặng cư dân cuộc sống xanh, một thành phố trong khu vườn. Nơi diễn ra những cuộc triển lãm đặc sắc sống động của thiên nhiên và con người. Trải nghiệm những giây phút hòa quyện với thiên nhiên bạn sẽ thấy không gì đặc sắc hơn là một cuộc sống hạnh phúc, nhiều tiện ích tại Goldmark City.

Với khu trường học rộng 4,2ha. Trung tâm thương mại , sân bóng, sân tenis, khu spa làm đẹp, sky bar trên cao…. Và hàng ngàn tiện ích khác nhau.

Đặc biệt hiện tại đang mở bán tòa SKY PARK – TUYỆT TÁC CHÂN MÂY của dự án là một phân khu đẹp nhất và là linh hồn của dự án, hiện tại đang có những ưu đãi lên tới 2 tỷ đồng.

*Ưu đãi : Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ chung cư , miễn phí gửi xe dành cho 01 xe ô tô, nhận một suất học bổng hệ chất lượng cao của trường quốc tế liên cấp mở tại khu đô thị, chỉ từ 23tr/m2.

- Với ưu đãi từ ngân hàng Maritime bank với lãi suất ưu đãi 0 % năm đầu tiên giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng đang gặp vấn đề khó khăn.

Mrs Linh - Chuyên viên kinh doanh cao cấp : 0985.385.304 hoặc 0919.380.986

 

Vị trí và tiện ích xung quanh