Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Giải pháp chống lão hóa da ngày nay

Thời gian: 28/09/2018-Lượt xem: 17-Mã tin: 28550179

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 100.000đ

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

0987150222

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn nên tự hỏi: Nếu toàn thể lớp biểu phân bì sẽ tự làm mới hoàn toàn sau 30 ngày, giá trị của việc giản đơn tài nguyên và tăng viêm trong thời kì đó là gì nếu nó chỉ cải thiện tỷ lệ doanh thu vài ngày ? Sử dụng dụng cụ viêm có phải là công cụ hoàn hảo nhất để bình phục sức khỏe và sinh khí của da?


Sự lựa chọn là đơn giản; hoặc là chúng ta làm thương tổn da để tăng vận tốc doanh thu, hoặc chúng ta kích thích da tự tôn tạo. Bằng bí quyết buộc tẩy tế bào chết, chúng tôi để lại làn da trong trạng thái thỏa hiệp liên tiếp. Khi kích thích da, chúng ta cần giao du với các thụ thể ăn nhập trong khi tăng lưu thông để có đủ chất dinh dưỡng cho yêu cầu được thực hành. Một khía cạnh thường bị bỏ qua của những item chú tâm da là bản lĩnh giao tiếp với da. Thí dụ, rất nhiều người đam mê axit glycolic. Bạn đã bao giờ nghe nói về một thụ thể trong da nhận ra axit glycolic? Không, vì nó không sinh tồn. Axit gây hại cao này chỉ có một mục tiêu, sự hủy diệt. Tôi biết các gì bạn đang nói ... &Quot;Nhưng nó nới lỏng những biểu so bì trên và kích thích doanh thu. Một cách ăn nhập hơn để xem xét nó là nó ăn đi ở hàng rào bảo vệ của chúng tôi gây ra một phản ứng tôn tạo. Nó không làm việc với da, nó chỉ dễ dàng là làm thương tổn da. Bạn có nghĩ rằng làn da hạnh phúc khi bạn đặt kem ban đêm AHA lên mặt bạn? Bạn có nghĩ rằng đó là cảm giác lười biếng (không Di chuyển sang) và nó thực sự cần sự viện trợ (bằng cách bị đốt cháy) để tiếp tục Di chuyển qua hành trình tẩy da chết bình thường? Tôi đã coi xét kết quả của việc dùng glycolic kinh niên trong 10 năm qua và thường xuyên hơn ko, da mỏng dính hơn đáng kể so với khi chúng bắt đầu. Bạn có nghĩ rằng làn da hạnh phúc khi bạn đặt kem đêm tối AHA lên mặt bạn? Bạn có nghĩ rằng đó là cảm giác lười nhác (không Chuyển sang) và nó thực sự cần sự viện trợ (bằng cách thức bị đốt cháy) để tiếp tục Chuyển qua hành trình tẩy da chết bình thường? Tôi đã xem xét kết quả của việc dùng glycolic mãn tính trong 10 năm qua và thường xuyên hơn không, da mỏng mảnh hơn đáng kể so với khi chúng khởi đầu. Bạn có nghĩ rằng làn da hạnh phúc khi bạn đặt kem đêm tối AHA lên mặt bạn? Bạn có nghĩ rằng đó là cảm giác chây lười (không Di chuyển sang) và nó thực thụ cần sự viện trợ (bằng bí quyết bị đốt cháy) để tiếp tục Di chuyển qua quá trình tẩy da chết bình thường? Tôi đã xem xét kết quả của việc dùng glycolic kinh niên trong 10 năm qua và thường xuyên hơn ko, da mỏng tanh hơn đáng kể so với khi chúng bắt đầu.


Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng đúng và hiệu quả


không phải tất cả AHA đều giống nhau. &Quot;L-lactic acid" ("axit lactic" ko tìm thấy trong da) là AHA duy nhất có các thụ thể trong da. Nó được công nhận bởi da (vì thân thể chúng ta tạo ra nó) và cung cấp độ ẩm và những chức năng khác. Điều đó ko có tức là axit L-lactic với khối lượng cao là tốt cho da, dù rằng. Nó vẫn sẽ dẫn đến việc tẩy tế bào chết quá mức và tổn thương dựa trên độ pH và thuộc tính hóa học của nó nếu sử dụng không đúng bí quyết hoặc quá mức.


Retinols cũng có các thụ thể trong da. Những thành phần này hoạt động nhiều hơn trong việc tôn tạo và tôn tạo, bởi vì các thụ thể của chúng được tìm thấy trên nguyên bào sợi tạo nên collagen, elastin và glycosaminoglycans của chúng ta. Vấn đề chúng tôi có với retinols ko phải là cơ chế hoạt động của họ, mà là bản lĩnh thu nhận và đạt được mục tiêu của họ. Một nghiên cứu cho thấy chỉ có 2% axit retinoic (có lẽ là hấp thu tốt nhất retinol, do độ pH và cấu trúc hóa học của nó) thực sự đã thấm qua vài lớp trước tiên của lớp biểu so bì. Điều này có tức là 98% retinol được áp dụng nằm trên bề mặt da làm tổn thương hàng rào, làm bong tróc da, làm tăng độ nhạy cảm của mặt trời và hình thành gốc độc lập. Ngoài ra, ko phải tất cả các retinol đều giống nhau. Retinol all-trans mạnh gấp đôi so với retinol bình thường bởi vì retinol thường được chia thành 50% “all-trans” và 50% “cis”. Dạng “cis” không kích thích collagen. All-trans retinaldehyde và all-trans retinoic acid có những điểm tốt tương tự và mạnh gấp 500 đến 1000 lần so với retinol toàn cục. Retinaldehyde là dạng khó chịu nhất (ở liều hoạt động).


Xem thêm: Khám phá bí quyết phục hồi da sau mụn siêu hiệu quả từ tự nhiên


Vậy tất cả điều này có ý nghĩa gì? Chúng tôi ko đạt được kết quả chúng tôi mong muốn; chúng tôi đang quá thương tổn da mỗi ngày và chúng tôi đã quen với kỹ thuật lột vỏ tích cực có quá nhiều vai trò phụ không mong muốn cho kết quả mà chúng tạo ra. Các hội đồng tiểu bang đang chú ý.


Theo tôi, đã đến lúc thay đổi! Tôi tin rằng chúng ta cần phải ngừng dựa vào độ pH thấp và hóa chất hà khắc để tác động tới sự thay đổi trong da. Đó là một bí quyết tiếp cận gần như man rợ khi bạn nghĩ về nó. Tôi cũng tin rằng chúng ta cần phải ngừng sử dụng retinols quá mức mà ko có kế hoạch tăng thâm nhập tốt hơn 2%. Sau cùng, chúng ta cần phải xem xét lại các vỏ chống lão hóa khi tính năng chính của chúng là đốt cháy lớp biểu phân bì đã được bật lên. Đây là một cuộc gọi tấn công thức. Đặt câu hỏi tất cả mọi thứ ... Ngoại trừ da biết rõ nhất!


Có thể bạn quan tâm: Vì sao nên dùng bột yến mạch làm đẹp da? Các cách làm đẹp da bằng bột yến mạch

Lắc tay vàng nữ, Dây chuyền bạc nữ, Sandal nữ, Đồ bơi nữ, Shop giày nữ cao gót, Giày nữ hàng hiệu, Vòng tay đôi, Giày dép nữ, Vòng tay bạc nữ, Giày sandal nữ