Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Vườn, Ngoại thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Nhà và vườn

Giàn Treo Ban Công Bwood Giá Rẻ Chất Lượng

0898089836
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:09 | 20/12/2018 | Hà Nội

Lượt xem tin

32

Mã tin

28678411

0898089836

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Tại các khu chung cư thường các khu ban công rất hẹp nên rất khó khăn khi muốn trồng hoa hay cây cối gì. Bwood đã đưa giàn hoa treo ban công vào trong trang trí đã khắc phục được vấn đề nan giải này mang lại một không gian sang trọng nhưng cũng rất gần gũi thân thiện với thiên nhiên.

  1. 1.      Không gian ban công chật hẹp

Thường các khu ban công tại các tòa chung cư được thiết kế chỉ vẻn vẹn vài m2 do nhu cầu về không gian không cho phép. Nhiều hộ gia đình rất muốn trồng hoa, giàn leo mà không biết đặt vào đâu do không có đủ vị trí. Việc đặt các chậu xuống nền ban công vô cùng bất tiện vì vướng lối đi lại, và diện tích trồng được cũng rất là ít. Giàn treo hoa ban công là giải pháp thông minh giải quyết cho những tình thế khó xử này.

  1. 2.      Thiết kế giàn treo hoa ban công

Giàn treo hoa ban công với thiết kế gọn nhẹ, gắn trực tiếp lên tường giúp tiết kiệm không gian, giúp mở rộng không gian có chiều sâu hơn, và mang thiên nhiên đến với ngôi nhà của bạn. Giàn treo hoa ban công là giải pháp tối ưu nhất được sử dụng ở đây, không gây vướng cũng không tốn diện tích đi lại.

Giàn treo hoa ban công có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng và linh hoạt về kích thước. Hình ảnh giàn hoa treo ban công gợi nhắc đến những thiết kế nước ngoài.

  1. 3.      Chất liệu và đặc điểm giàn treo hoa ban công

Giàn treo hoa ban công Bwood được làm từ gỗ nhựa với thành phần có sự kết hợp của gỗ tự nhiên và gỗ nhựa nguyên sinh cùng các chất phụ gia an toàn khác. Chất liệu này đã làm nên một vật liệu có độ bền cao. Giàn treo hoa gỗ nhựa không bị bào mòn và ảnh hưởng bởi nước cũng như các yếu tố thời tiết nên rất tiện lợi.

Màu sắc của gỗ nhựa làm giàn treo hoa có màu giống với gỗ tự nhiên, bên cạnh đó do có yếu tố nhựa tham gia vào thành phần cấu tạo nên giàn treo hoa gỗ nhựa rất bền màu, và mang vẻ đẹp thẩm mỹ.

  1. 4.      Giàn treo hoa gỗ nhựa ban công là giải pháp thông minh cho không gian hẹp

Giàn treo hoa gỗ nhựa ban công với thiết kế gọn nhẹ, không mất nhiều diện tích, chủ yếu được gắn lên tường chính vì vậy mà giàn treo hoa gỗ nhựa sử dụng ở không gian hẹp rất phù hợp tối ưu hơn bất kỳ một giải pháp nào.

Giàn treo hoa gỗ nhựa ban công Bwood có nhiều ưu điểm và phù hợp khi sử dụng tại không gian hẹp. Bwood cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa cao cấp, và nhiều mẫu mã về giàn treo hoa gỗ nhựa cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Quý khách hàng nhất.

Liên hệ : 0898 0898 36 – 0898 0898 33

Địa chỉ: 611 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://thiconggongoaitroi.com/

          http://bwood.com.vn/

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt