Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Thời trang nam
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Giay Reebok là thương hiêu của nước nào

Thời gian: 05/04/2018-Lượt xem: 122-Mã tin: 28249342

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá :

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

0973711868

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe về thương hiệu giay Reebok, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi nó đến từ đâu là thương hiệu của nước nào chưa? Cùng mình tìm hiểu nhé!


Reebok là thương hiệu giày nổi tiếng của Anh. Hãng giày Reebok thành lập năm 1895, khi đó là một nhánh con của công ty mẹ J.W. Foster & Sons, sau đó vào năm 1958 thì cái tên Reebok mới chính thực được sử dụng là tên của hãng. Hãng giày Reebok đã có một thời huy hoàng rực rỡ khi từng vượt mặt Nike trở thành thương hiệu giày thể thao lớn nhất nước Mỹ vào thập niên 80. Nhưng không lâu sau sự trỗi dậy của Nike đã khiến Reebok tụt dốc và được mua lại bởi adidas năm 2005. Và từ đó đến nay hãng giay Reebok trở thành công ty con của gã khổng lồ người Đức adidas.


Sự sát nhập này được kì vọng sẽ làm nên sức mạnh to lớn hơn cho cả adidas và Reebok nhưng thực sự thì nó lại khiến cả hai bên đều tụt dốc. Hãng giày Reebok hiện nay tuy không còn đình đám như thời hoàng kim nữa nhưng vẫn được biết đến là một trong những hãng giày đưỡ những người yêu thể thao yêu thích nhất.

Quần đùi nam, Giày tây nam, Vòng cổ nam, Dây chuyền bạc nam, Quần lửng nam, Quần bò nam, Quần tây nam, Túi đeo chéo, Quần áo nam đẹp, Giày lười nam