Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
DV gia đình
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO
Công Ty TNHH Nguồn Sạch
Công Ty TNHH Nguồn Sạch

Chúng tôi chuyên cung cấp người giúp việc cho cá nhân, hộ gia đình... với nhiều hình thức.Cung cấp Người giúp việc ăn ở lại, chăm em bé, chăm người già, làm việc nhà. NGV nuôi ăn ở rồi lương giao động từ 3.5tr đến 6tr. Với mức phí cho bên công ty là 1tr/1 người và hợp đồng là 6 tháng có trách nhiệm đổi người trong 6 tháng.

Xem thêm

Giúp việc cần đi làm ngay

0979688858
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:40 | 10/10/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

1.379

Mã tin

25364691

0979688858

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

- 1 cô giúp việc quê Việt trì 47 tuổi, kinh nghiệm 5 năm đi làm, thích công việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp, lau dọn nhà cửa, cô làm rất tốt, là người rất sạch sẽ, cẩn thận, chịu khó, nấu ăn ngon. Cô hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, sống tình cảm, cần tìm 1 công việc ổn định, không yêu cầu lương cao, mức lương mong muốn của cô là 3,5 triệu trở lên các mẹ nhé.
- 1 cô giúp việc quê Nghệ An, 50 tuổi, là người rất nhanh nhẹn, năng động, hay cười nói vui vẻ, cô cần tìm việc đi làm ngay, làm việc gì cũng được, chăm em bé, làm việc nhà, chăm người già cô đều làm được, cô thiên về chăm em bé và làm việc nhà nhiều hơn vì cô yêu trẻ, kinh nghiệm trên 2 năm đi làm rồi, cô cần đi làm ngay, lương 3.5 triệu trở lên các mẹ nhé.
- 1 cô giúp việc quê ở Thái nguyên 42 tuổi, thích công việc chăm người già, kinh nghiệm chăm người già 4 năm rồi, đã chăm cụ bị liệt giường, đã chăm người bệnh trong bệnh viện, là người sạch sẽ, chu đáo, co chịu khó, chăm chỉ, hiền lành, không có chồng, 2 đứa con đã có gia đình, cô ở 1 mình không vướng bận gia đình, cần công việc ổn định và làm gắn bó lâu dài.
- 1 cô giúp việc quê Thanh Hóa, 48 tuổi, 5 năm kinh nghiệm đi làm rồi, rất sạch sẽ, chịu khó, chăm chỉ, làm được việc. cô rất mát tay chăm em bé chu đáo chơi ngoan, khỏe mạnh, làm việc nhà ngọn gàng ngăn nắp, gia đình nhà trước quý mến khen nhiều, vì lý do gia đình chuyển vào trong sài gòn ở cô không theo làm được nên phải tìm nhà khác đi làm, chồng con cô không vướng bận, xác định đi làm lâu dài. lương 3.5triệu trở lên các mẹ nhé

Thông tin liên hệ

nguonsach@gmail.com

Địa chỉ: P813 Tòa CT2, trung văn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0979688858

Email:

Nơi rao: Hà Nội

Ngày đăng: 10/10/2019

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt