Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Hiện tượng Lông tài mọc ở cằm có ý nghĩa gì

Thời gian: 05/07/2018-Lượt xem: 29-Mã tin: 28414095

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 1.000đ

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

0982018500

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Trong dân gian, thường có những quan niệm về các sợi lông mang đến may mắn cho gia chủ. Vậy lông tài là gì? Lông tài mọc ở những vị trí nào thì mang lại vận khí tốt?


Hiện tượng Lông tài mọc ở cằm có ý nghĩa gì


Trong quan niệm về phong thủy, tướng số, mỗi bộ phận trên cơ thể bao gồm cả những sợi lông nhỏ bé cũng có thể nói lên tính cách, vận mệnh cuộc đời bạn.


Lông tài mọc ở đâu thì tốt?


Lông tài lộc có thể thấy ở nhiều vị trí trên cơ thể như: Lông tài mọc ở cánh tay, lông tài mọc dưới cằm, lông tài mọc ở chân, lông tài mọc trên mặt, lông tài mọc ở má, lông tài mọc ở chân mày,…Theo nhân tướng học, lông tài mọc ở những vị trí khác nhau thì có những ý nghĩa, vai trò, điểm báo khác nhau.  • Lông tài mọc ở cằm và lông tài mọc dưới cằm


Cằm là bộ phận đại diện cho hậu vận của một người khi về già. Có nhiều kiểu cằm như: Cằm nhô, cằm vuông, cằm nhọn…Nếu bạn có tướng cằm đầy đặn, dầy thịt kết hợp với lông tài mọc ở cằm hoặc lông tài mọc dưới cằm thành chùm 2 – 3 cái thì về già nhất định sẽ có con cháu đầy đàn, cuộc sống an nhàn sung túc, không phải lo nghĩ nhiều.  • Lông tài mọc ở chân mày: Được xem là vị trí đẹp, khi lông tài ở mày xuất hiện báo hiệu chủ nhân gặp may mắn, gặp tài vận, con đường làm ăn thuận lợi, nam giới thăng tiến hơn trong công việc, nữ giới thì thuận lợi, tài hoa, vượng phu ích tử.

  • Lông tài mọc ở  gần thái dương: là biểu hiện của người mạnh mẽ, có tài năng, có năng lực lãnh đạo, là người được quý nhân phù trợ và sẽ nắm giữ vị trí quyền hành, quan trọng.

  • Lông tài mọc ở gần mũi: là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn giàu có, nhiều tiền tại, thuận lợi về mọi đường như sự nghiệp, cuộc sống. Nắm giữa vị thế được nhiều người tôn trọng, nể sợ.


Xem thêm: Tẩy lông nách bằng kem đánh răng


Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Giày slip on nữ, Giày búp bê, Sandal nữ, Giay nu, Dây chuyền bạc nữ, Đồ bơi nữ, Giày nữ hàng hiệu, Giày sneaker nữ, Vòng tay đôi, Shop giày nữ cao gót