Đang tải dữ liệu ...
Hà Nội
Xe máy/ đạp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Xe đạp điện
Xem các hãng xe khác

Hình thức mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

Thời gian đăng : 10/07/2020 - Lượt xem tin : 429 - Mã tin : 25975586

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Dưới 5 triệu

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

0977378185

Chat hỏi chủ tin

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Hình thức mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội ngày càng phổ biến giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi chưa đủ tài chính để sở hữu sản phẩm.


Mua xe đạp điện trả góp là hình thức vay tài chính tín chấp qua một bên thứ 3 thường là các công ty tài chính hoặc ngân hàng để chi trả cho sản phẩm. Hàng tháng khách hàng sẽ đóng một phần gốc và lãi đã được chia đều cho các tháng về cho phía ngân hàng.


 


          Hình thức mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội


 


Hiện nay trên thị trường xe đạp điện có các công ty tài chính hỗ trợ trả góp như ACS, HD Saison, Home Credict PPF…Điểm chung của các công ty này đều là hỗ trợ tài chính theo dạng tín chấp nghĩa là không giữ bất kỳ giấy tờ gì của khách hàng.


Thủ tục mua xe đạp điện trả góp giống nhau cơ bản giữa các ngân hàng là đều cần CMT và bằng lái xe hoặc CMT và sổ hộ khẩu bản gốc. Người đứng tên làm thủ tục phải từ 20 đến 60 tuổi, số tiền trả trước từ 20 đến 70% giá trị xe và thời hạn nợ tờ 6 đến 36 tháng. Khách hàng tự do lựa chọn các gói số tiền trả trước và thời hạn nợ để phù hợp với tình hình tài chính của bản thân mình.


 


          Hình thức mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội


 


Lãi suất mua xe đạp điện trả góp phụ thuộc chủ yếu vào số tiền trả trước và thời hạn nợ do khách hàng lựa chọn. Trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi suất càng thấp. Trong đó ACS có lãi suất thấp nhất nhưng yêu cầu giấy tờ phức tạp hơn, thời gian duyệt hồ sơ lâu và không lấy được xe luôn. HD Saison, Home Credict PPF có lãi suất tường tự nhau trung bình 2,9 % một tháng. Các gói lãi suất ưu đãi khi mu axe đạp điện trả góp áp dụng với mức trả trước trên 50% giá trị xe hoặc có thêm các giấy tờ như hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm y tế của công ty…


Về thanh lý hợp đồng: khách hàng mua đạp điện trả góp có quyền thanh lý hợp đồng sau 4 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng. Thanh lý hợp đồng trước hạn sẽ giúp quý khách không phải trả lãi các tháng còn nợ lại.


Phạt đóng chậm: tất cả các công ty tài chính đều gọi nhắc quý khách đóng các khoản trả góp đúng hạn hàng tháng để hạn chế nợ xấu hoặc phát sinh phí phạt đóng chậm.


 


Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/


 


Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444


 


Hình thức mua xe đạp điện trả góp tại Hà NộiĐịa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Dậy học nghề sửa chữa xe đạp điện, ra nghề có việc làm ngay - LH 0977.378.185

Xe đạp điện cũ xem tai >>> Mua bán xe đạp điện cũ