Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Mỹ phẩm nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Hỗ trợ trị nám bằng công nghệ Mesotherapy có tốt và an toàn không

Thời gian: 16/05/2018-Lượt xem: 24-Mã tin: 28324730

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 1 Triệu

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

0971302364

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Hiện tượng nám xuất hiện nhiều ở các chị em phụ nữ, do rối loạn sắc tố, rối loạn nội tiết hay do sử dụng nhiều mỹ phẩm làm đẹp kém chất lượng. 


Hỗ trợ trị nám bằng công nghệ Mesotherapy có tốt và an toàn không
Nám xuất hiện nám mảng trên khuôn mặt

Tình trạng da bắt đầu lão hóa, khô rát và thiếu sức sống, nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra rối loạn sắc tố da làm cho việc chữa trị vô cùng tốn kém.

Trị nám bằng công nghệ Mesotherapy có tốt không?  • Trị nám bằng công nghệ Mesotherapy là công nghệ kép gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica.

  • Thiết bị điện di Mesoderm sẽ đưa các tinh chất dưỡng cùng thuốc đặc trị nám da vào sâu trong da, xuống đến tầng trung bì.

  • Tinh chất và thuốc sẽ tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, còn 1 lượng rất lớn được đẩy vào sâu bên trong da để ức chế việc hình thành nám, cung cấp dưỡng chất thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.


Điều trị an toàn, không đau rát  • Với thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm sẽ đưa tinh chất Mesologica vào sâu bên trong da.  • Các tính chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm ức chế nám và bông chân nám nhẹ nhàng, không đau rát, đặc biệt an toàn với làn da sau quá trình khắc phục.


Liệu trình ngắn, thời gian tiết kiệm
Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy giúp khách hàng hỗ trợ điều trị nám da một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hỗ trợ điều trị.

Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang