Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Vườn, Ngoại thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Hoa trà my cung cấp vào dịp tết

0981996880
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

10:27 | 11/12/2018 | Hà Nội

Lượt xem tin

13

Mã tin

28665174

Khách vãng lai

0981996880

Mua quyền ưu tiên cho tin

Bên trung tâm mình hiện có cung cấp thêm cây hoa trà mi tết.Ai co nhu cầu trang trí thêm vào không gian gia đình thì liên hệ mình nhé :
Đặc điểm của giống hoa trà mi :
Cây hoa Trà My có tên khoa học là Camellia, thuộc họ chè có hàng trăm loài, xuất xứ từ Đông Á: như Trung Quốc , Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Nepal.
Trà my thuộc loại cây bụi thường xanh, thân gỗ, sống lâu năm, chiều cao từ 0,5-2m. Cây nhiều cành nhánh, lá màu xanh đậm, nhẵn bóng, dầy và cứng,mép lá có răng cưa nhỏ, lá mọc cách. Hoa trà my có vẻ đẹp quyến rũ,duyên dáng như bông hoa hồng, tuy nhiên cánh dầy và cứng hơn, kiểu xếp cánh đều từ tâm ra ngoài, lộ nhị vàng óng. Hoa trà my có nhiều màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, vàng. Hoa mọc đơn chiếc hay cụm lại 2-3 chiếc ở đầu cành.Giữa mùa đông giá lạnh trà my vẫn kiêu hãnh khoe sắc, rực rỡ, nổi bật.
Trà my có loại hoa đơn, hoa kép – nhiều hoa trên một đài gọi là bát diện.
Nhận biết màu hoa trà my theo màu lá và dáng lá. Ví dụ: Bạch trà có lá màu xanh nhạt và tròn dày. Có giống nhị bị thoái hóa gọi là “không tâm”.Trong đó giống trà thâm bát diện không tâm và trà bạch là giống quý nhất, đến trà phấn hồng. Loại đẹp tuyệt đó là trà lựu đỏ rực
Cách trồng chăm sóc hoa trà my dịp tết
Dịp tết trưng hoa trà một thời gian không dài, hoa lại bền lâu tàn đến hơn 1 tháng, việc trưng cây trong nhà cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cây. Khi trồng hoa trà my dịp tết chúng ta chỉ cần chú ý một số điểm sau:
– Ánh sáng: hoa trà my có thể trồng nơi bóng râm. Lá trà có màu sắc đậm nên khi trưng tránh nơi tối quá không khoe hết vẻ đẹp của cây và hoa. Nên trưng nơi rộng rãi, thoáng, ánh nắng hướng đông.
Nhiệt độ: Cây hoa trà my chịu rét rất tốt, ngay cả mùa đông cây vẫn sinh trưởng tốt tuy nhiên chịu nóng kém, nhiệt độ trên 25oC khiến cây kém thích nghi. Điều kiện không khí khô làm lá và hoa dễ rụng. Trà my khó trồng nhưng chịu khắc nghiệt rất tốt. Hoa trà nở khi nhiệt độ khoảng 10oC.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ
Website : hocviennongnghiep.com
Sđt : 0981996880

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt