Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Hướng Dẫn Làm Ecc Khách Du Lịch Việt Nam Tại Philippines

0977354977
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

21:59 | 11/10/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

8

Mã tin

31348635

0977354977

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hướng dẫn làm ECC cho công dân Việt Nam tại Philippines. Dành cho những bạn du lịch, làm việc tại Philippines quá hạn visa, hoặc muốn downgrade visa 9g,… thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn tất tần tật thông tin về vấn đề này

ECC là gì?
ECC (Emigration Clearance Certificate) được hiểu như là thanh quan. Các trường hợp phải làm ECC trước khi về Việt Nam là bạn đi du lịch quá 6 tháng hoặc bạn có visa lao động 9G tại quốc gia này và trước khi về Việt Nam bạn phải downgrade xuống.

Thủ tục làm ECC
+ Bạn đến SM Aura, (không cần hẹn trước) lên văn phòng Immigration tại lầu 8 của SM Aura Tower. Giờ làm việc: 9h00 – 17h00.

+Đến window 7 xin làm ECC với lý do là đợi repatriation flight để về nước. Họ KHÔNG ĐÒI VÉ MÁY BAY. Họ sẽ làm cho bạn với chi phí chỉ 500 pesos. Đến thu ngân ở window 19 đóng tiền. Kết quả có sau 3-4 working days.

+ Hồ sơ gồm: 3 tấm hình ID 2×2 inch, photo trang bio của hộ chiếu, photo ngày nhập cảnh gần nhất, các receipts mà bạn nhận được khi gia hạn visa du lịch hoặc khi làm downgrade, ACR cancellation cho visa 9G.

+ Bạn cũng có thể làm ECC ngay tại sân bay quốc tế Manila trước khi về nước, trong trường hợp bạn là khách du lịch và chưa ở quốc gia này quá 1 năm. Còn nếu bạn đã ở Philippines quá 1 năm bạn phải ra văn phòng làm ECC trước khi ra sân bay như hướng dẫn ở trên.

+ Nếu muốn làm nhanh- lấy ngay bạn có thể nhờ các bên dịch vụ làm ECC hộ. Tất nhiên mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý để làm ECC cho công dân Việt Nam tại Philippines. Chúc các bạn may mắn !

Xem thêm bài viết: Công dân Việt Nam có được miễn thị thực khi đến Philippines không?

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt