Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Kangaroo VN cung cấp dv sửa chữa bảo dưỡng, thay lõi máy lọc nước chính hãng

01900636416
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:18 | 08/01/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

7

Mã tin

28701925

01900636416

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Trong quá trình sử dụng bất kỳ dòng máy lọc nước nào, khách hàng đôi khi sẽ cần đến những lần phải thay loi loc may loc nuoc tai nha theo đúng định kỳ mà bạn thường không hay để ý đến. Thay lõi lọc nước định kỳ đúng lịch sẽ giúp máy lọc nước gia đình bạn tránh khỏi nhiều sự cố đáng tiếc.

 Kangaroo VN cung cấp dv sửa chữa bảo dưỡng, thay lõi máy lọc nước chính hãng

Thông thường khi sử dụng máy lọc nước RO thì lõi lọc số 1, 2, 3 là cần thiết phải thay lõi lọc nước tại nhà đúng thời hạn nhất, vì đây là 3 lõi lọc có tác dụng chính rất lớn trong việc lọc sạch nguồn nước. Lõi lọc nước số 4 chính là màng lọc RO có vai trò loại bỏ toàn bộ kim loại có hại trong nước. Thời gian thay lõi máy lọc nước số 4 thường rơi vào khoảng 18 – 24 tháng. Thay lõi lọc nước số 5 là 9 – 12 tháng và thay lõi bình lọc nước số 6 từ 12 – 18 tháng…

Nguồn nước sạch là điều nhiều người hướng đến khi sử dụng máy lọc nước.Tuy nhiên, dùng máy lọc nước mà không thay lõi lọc nước sẽ là một thiếu xót lớn. Dịch vụ thay lõi lọc nước, sửa máy lọc nước tại tp hồ chí minh rẻ uy tín, chính hãng, giá cả phải chăng hiện đang được nhiều người lựa chọn cho gia đình.

Thay lõi lọc nước định kỳ là một trong những cách giúp người tiêu dùng có được nguồn nước sạch, khỏe và duy trì được độ bền cho máy. Nhưng bao lâu thay lõi lọc nước thì người dùng không để ý nên người dùng cần có kế hoạch thay thế đúng thời hạn.

Ngay hôm nay, nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lõi lọc nước nhà mình còn đạt chất lượng không, hay đơn giản hơn là máy lọc nước nhà bạn đã tới thời hạn thay lõi lọc nước định kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất. HOTLINE : 1900 63 64 06

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt