Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:07 | 17/06/2011 | Hà Nội

Lượt xem tin

361

Mã tin

15037103

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin
Nằm ngay trong phố cổ Hà Nội, bạn chỉ mất 5' để đi đến Hồ Hoàn Kiếm - trái tim của Hà Nội. Và 10' để đi đến Hồ Tây hay vườn bách thảo - lá phổi của Hà Nội. Hơn thế nữa, vì nằm trong khu phố cổ vì vậy khách sạn rất tiện lợi cho du khách muốn mua sắm. Như bánh cốm - một hương vị nhận biết của Hà Nội được bày bán ngay trên đường hàng Than với rất nhiều loại bánh khác như bánh xu sê, bánh chả. Đặc biệt nếu bạn muốn khám phá chợ đêm Hà Nội thì từ khách sạn bạn cũng chỉ mất hơn 1p là có mặt tại chợ đêm nơi bày bán rất nhiều mặt hàng và chỉ mở vào tối những ngày cuối tuần. Vị trí của khách sạn phù hợp cho khách muốn đi mua sắm hay thưởng thức không gian Hà Nội hay tìm hiểu văn hóa phong tục của người Hà Nội hay khám phá các điểm du lịch tại đây.
Tran Hotel với 38 phòng, sẽ mang đến cho quý khách một không gian ấm cúng, thân thiện. Các phòng được trang trí hiện đại, phong cách phục vụ mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.Ở đây có phòng tiêu chuẩn phù hợp cho mọi đối tượng nhưng cũng có những phòng thượng nghị dành cho sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Các phòng đều được trang bị internet phục vụ công việc hàng ngày của du khách, có các kênh truyền hình giải trí cập nhật thông tin tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới đặc biệt là kênh truyền hình cáp NHK của Nhật Bản. 90% chương trình của kênh này là bằng tiếng Anh và trên 50 kênh bằng các ngữ khác gồm chủ yếu là các bản tin thời  sự cập nhật tình hình toàn cầu. Cả thế giới nằm trong tay bạn khi bạn đến với Tran Hotel.

Giá phòng: 600.000/đêm/phòng ==> và đặc biệt có khuyến mại hè dành cho khách - nếu đặt phòng 1 đêm, khách sẽ được tặng 1 giỏ hoa quả- nếu đặt phòng 2 đêm, khách sẽ được tặng 1 vé massage hoặc spa
==>  và nhiều ưu đãi hơn dành cho khách, hãy đến khách sạn chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chăm sóc tận tình
Lưu tin
Chia sẻ