Khuyến mại adsl vnpt, ftth, mytv, megacamera 11394688 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
0
Hà Nội
Máy tính, Lap
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Điện máy

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Khuyến mại adsl vnpt, ftth, mytv, megacamera

Thời gian: 30/07/2010-Lượt xem: 281-Mã tin: 11394688

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Dịch Vụ MegaVNN

MegaVNN là dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao, dựa trên công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp. Với ưu điểm nổi bật là kết nối Internet tốc độ cao, có nhiều gói cước linh hoạt.

Đối tượng khách hàng:

Mega VNN có nhiều gói cước với tốc độ kết nối khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng:

+ Đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: Có thể lựa chọn gói cước Mega Basic, Mega Easy, Mega Family. Các gói cước này sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận và sử dụng Internet với chi phí cực rẻ, tốc độ truy cập ổn định.

+ Đối tượng khách hàng là cán bộ công chức nhà nước, giáo viên, sở ban nghành y tế, ủy ban phường…: Có thể lựa chọn gói cước Mega Basic, Mega Easy, Mega Family. Các gói cước này sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận và sử dụng Internet với chi phí cực rẻ, tốc độ truy cập ổn định. Miễn phí 100% các trang thiết bị đầu vào, mỗi tháng được miễn giảm từ 30% -> 40% cước phí hàng tháng.

+ Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp: Có thể lựa chọn gói cước Mega Extra, Mega Maxi, Mega Pro, Mega Dreaming. Các gói cước này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu trao đổi thông tin lớn, giao thương của doanh nghiệp kết nối thường xuyên trong nước và toàn cầu.

+ Đối với điểm Internet công cộng, Game: Có thể lựa chọn gói cước Mega Maxi, Mega For Game. Đây là giải pháp hiệu quả cho việc kinh doanh dịch vụ Internet tại các điểm Cafe Internet, Internet cộng cộng, điểm chơi Game online,...ð Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách vui lòng gọi tới số – hotline:0947.866.805.

ð E-Mail: nhiennh@vienthong24h.com.vn

ð Website: www.vienthong24h.com.vn
Tham khảo thêm: Camera
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...