Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

King Palace - sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống của gia đình bạn

Thời gian: 24/09/2019-Lượt xem: 6-Mã tin: 29231596

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 4 tỷ
  • Diện tích : 105m2
  • Số phòng ngủ: 3
  • Giấy tờ pháp lý: Hợp đồng mua bán
  • Dự án: King Palace

Địa chỉ: King Palace, Q.Thanh Xuân, Hà Nội- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0981010101

Chat hỏi người bán

Lưu tin

Thông tin thêm

 

Nhắc đến King Palace, sẽ không ít từ hoa mỹ để dành cho “nơi ở của các vị vua” này nhưng sẽ không có từ ngữ nào để diễn tả hết được sự tiện nghi đến từ những thiết bị thông minh đến từ ngôi nhà này.

“Smart living” đang là cuộc sống tiện nghi mà mọi gia đình trong thời đại 4.0 đang hướng đến, vậy không biết rằng “Cuốc sống thông minh” tại King Palace sẽ diễn ra như thế nào?

Đầu tiên: hầm để xe không chỉ được kiểm soát an ninh, chỗ đậu xe được kiểm soát bằng hệ thống CCTV IP, thẻ từ đa chức năng mà còn được bố trí trạm sạc cho xe chạy động cơ điện nhằm đón đầu sự dịch chuyển về công nghệ giao thông sẽ sớm xảy ra tại Việt Nam trong tương lai.

Thứ 2, Thang máy. di chuyển bằng thang máy cũng được chủ đầu tư tính toán kĩ càng khi bố trí tới 7 tháng máy để phục vụ cư dân của 410 căn hộ trải khắp 36 tầng của tòa nhà. Quan trọng hơn, hệ thống thang máy này đều là thang máy thông minh, được nhập khẩu nguyên chiếc và sở hữu vận tốc lên tới 4 m/s.

Thứ 3, cả tòa nhà được điều khiển và vận hành mọi hoạt động thông qua hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS thế hệ mới nhất. Nhờ hệ thống này, các vấn đề liên quan đến điện, điều hòa cung cấp khí tươi, cấp thoát nước, ánh sáng… đều được kiểm soát qua một hệ thống xử lý trung tâm để đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra hiệu quả nhất và đồng thời khắc phục kịp thời ngay khi có một “mắt xích” nào đó gặp trục trặc.

Thứ 4, Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống an toàn phòng cháy tại tổ hợp King Palace được thiết kế bằng những trang thiết bị hiện đại, thông minh nhất trên thế giới hiện nay, tuân thủ tuyệt đối theo NFPA (các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được quy định bởi Hiệp hội phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ),

Sâu hơn bên trong từng căn hộ là căn hộ được sử dụng sơn thông minh kháng khuẩn, cửa chống cháy, hệ thống lọc nước có thể uống tại vòi, hệ thông diều hòa âm trần đảm bảo sự thoải mái của cư dân khi về đến nhà.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: http://www.kingpalaces.vn/

      Liên hệ để được hỗ trợ: 098.101.0101 (Mr.Vương).

Vị trí và tiện ích xung quanh