Đang tải dữ liệu ...
Điện máy
Hà Nội
Điện tử, KTS
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Loa sân khấu JBL đặc điểm tính năng nổi bật

Thời gian: 31/01/2019-Lượt xem: 43-Mã tin: 28731461

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 6 Triệu

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

0967989479

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm


Nói tới loa array giá rẻ chính hãng JBL thì chất lượng âm thanh chính là yếu tố tác động đến sức mua của phần đông người dùng muốn sở hữu hệ thống âm thanh của mình . Với loa JBL người dùng sẽ thưởng thức được âm thanh chân thực, hoàn hảo tới mức tiếng nhạc phát ra hay hơn, hâ[s dẫn hơn so với thực tế. Việc cân bằng cùng ba dải âm thanh đặc trưng đó là bass, mid & tress làm cho người nghe có thể thưởng thức được âm thanh sống động ở tất cả đoạn âm tần này hiệu quả.
Đặc điểm hấp dẫn người dùng đối với dòng loa JBL này chính là kiểu dáng, mẫu mã với từng loại riêng biệt để mang lại nét riêng thích hợp với từng mục đích lắp đặt & không gian cho mỗi hệ thống âm thanh dù tầm cỡ hoặc nhỏ của bạn. Sự tỉ mỉ khi phối hợp màu chì giữa phần nhựa đen với logo của loa JBL mang tới cho bộ dàn âm thanh của bạn sự sang trọng tới khả năng âm thanh hoàn hảo.
Loa JBL có lợi thế nổi bật hơn các dòng loa khác ngày nay, âm thanh của thiết bị này được nhận xét là cực kì sống động, uy lực & mang đặc điểm đặc trưng mới lạ, trong trẻo trong mỗi âm thanh phát ra giúp người nghe thoải mái cảm nhận được từng nốt nhạc khác biệt và tinh tế, truyền tải được cảm xúc, ý tưởng của người chủ sân khấu.
Cùng với đó, cấu tạo cân đối hoàn hảo giữa kích thước & mức P của loa JBL chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi có hệ thống âm thanh của mình một thiết bị loa JBL có kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng vận chuyển, hiệu suất cao, mang lại chất lượng chuyên nghiệp, âm thanh phát ra sắc nét, mạnh mẽ nhất.

Có thể bạn quan tâm