Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn
 • MUA HÀNG AN TOÀN
 • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
 • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
 • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
 • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
 • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Mầm đậu nành có độc không Chuyên gia Nhận định

0372154077
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

17:30 | 08/11/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

29354256

Khách vãng lai

0372154077

Mua quyền ưu tiên cho tin

Mầm đậu nành có độc không? Chuyên gia Nhận định

Mầm đậu nành có độc không? Theo phổ quát nghiên cứu trong khoảng các chuyên gia trong ngành nghề dinh dưỡng và nội tiết đã khẳng định mầm đậu nành không gây ung thư. Vậy bổ sung thường xuyên thực phẩm này trong 1 thời gian dài có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hay không?

Mầm đậu nành cất chất gì? Trong mầm đậu nành có đựng hàm lượng isoflavone rất cao. Bên cạnh đó quan điểm khi cơ thể đang đầy đủ estrogen, bổ sung thêm mầm đậu nành sẽ gây ra thừa estrogen và mang lại nguy cơ phát sinh khối u. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Vì theo nghiên cứu trong khoảng những chuyên gia thì lúc được bổ sung vào cơ thể đang đầy đủ estrogen thì phytoestrogen không thể cạnh trạnh được với estrogen nội sinh và sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể, điều này không gây ra tình trạng dư thừa estrogen.

Phytoestrogen trong mầm đậu nành sẽ được thu nạp vào cơ thể lúc bị thiết hụt nội tiết tố khi phụ nữ sau tuổi 30 có dấu tín hiệu tiền mãn kinh. Và khi đấy phytoestrogen sẽ được bù đắp vào sự thiết hụt đó là rất cần thiết.

Theo TS. Petra Peeters thuộc Đại học Utrecht (Hà Lan) là người đã tổng hợp những Công trình nguyên cứu về đậu nành, nỗi lo sợ về thành phần estrogen thực vật trong đậu nành là không có cơ sở vật chất. Vì estrogen trong mầm đậu nành không gây hại cho các bạn. Thậm chí FDA con công nhận hiệu quả vá sự an toàn của isoflavone trong khoảng mầm đậu nành.

Mầm đậu nành có độc không Chuyên gia Nhận định

Mầm đậu nành có hại không đối với sức khỏe phụ nữ ?

ích lợi và tác hại của mầm đậu nành đối với cơ thể quý khách

Mầm đậu nành có độc không? Mầm đậu nành được các chuyên gia khẳng định có phổ biến tác dụng đối với sức khỏe. Không những thế để khiến rõ vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm rõ hơn về các lợi ích khi sử dụng mầm đậu nành. Tác dụng của mầm đậu nành là đề tài nhận được rộng rãi sự quan tâm nghiên cứu trong khoảng những nhà khoa học không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

ích lợi của mầm đậu nành lúc sử dụng

Mầm đậu nành là thực phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ nhờ có chứa hàm lượng to hoạt chất isoflavone. Isoflavoe là hoạt chất có cấu trúc hoạt động gần giống với estrogen nội sinh trong cơ thể nên sẽ giúp bổ sung lúc estrogen bị thiếu hụt. Hiện giờ isoflavone trong mầm đậu nành đang được phần đông Công trình khoa học trên toàn cầu và Việt Nam Nhận định là an toàn và không có tác dụng phụ cho người dùng.

Năm 2010 tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã có Công trình nguyên cứu hiệu quả và sự an toàn từ mầm đậu nành trên khách hàng và cho được kết quả, mầm đậu nành không có tác dụng phụ, không gây ung thư và tác động đến tuyến giáp, không gây ức chế khả năng hấp thụ vitamin như các Đánh giá trước đây.

Năm 2010, Công trình nghiên cứu với đề tài “An toàn và tính hiệu quả của Isoflavones trong đậu nành ở phụ nữ mãn kinh” của tác giả Laura Renee Rejent, Đại học Toledo (Mỹ) đã khẳng định: Isoflavone có trong đậu nành có đặc tính ức chế ung thư bao gồm: ức chế sự hình thành mạch, ức chế di căn tế bào ung thư.

Mầm đậu nành có độc không Chuyên gia Nhận định

Có đa dạng nguyên cứu cho rằng mầm đậu nành không có hại

Nghiên cứu trên phụ nữ mãn kinh, công bố của trọng điểm Dinh Dưỡng và Sức Khỏe, Đại học Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 7/2012 đăng vận tải trên trang http://www.ncbi.nlm.nih.gov nhấn mạnh: “ Bổ sung Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành isoflavones đậu nành làm cho giảm các triệu chứng mãn kinh” .

Hoặc theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, chất Genistein trong mầm đậu nành khiến cho giảm nguy cơ ung thư bằng cách thức giảm sự thương tổn tế bào và chất ức chế protease bowmanBirk có trong protein đậu nành cũng có thể ức chế sự phát khởi ung thư. Những lợi ích của mầm đậu nành đã được công nhận trên toàn toàn cầu sau hàng loạt những thí nghiệm kéo dài trong phổ quát năm.

Tác hại của mầm đậu nành có đúng không?

Mầm đậu nành có độc không? Tác dụng của mầm đậu nành là gì? Mầm đậu nành theo phổ biến nguyên cứu cho rằng có tác dụng khá tốt tới sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ. Bên cạnh đó để có hiệu quả thì nên sử dụng đúng bí quyết để hạn chế “tiền mất tật mang”.

một thầy thuốc chuyên khoa hai về da liễu, từng công tác ở Bệnh viện Da liễu TPHCM nay đã nghỉ hưu, cho rằng ông cũng như đồng nghiệp và sinh viên y khoa luôn cập nhật các tri thức về y học trên thư viện Cochrance và tin báo y học bậc nhất toàn cầu The Lancet.

thực tiễn hiện nay Việt Nam chưa có nghiên cứu nào về tác hại của Tinh chất mầm đậu nành. Và thông báo về tinh chất mầm đậu nành có tác hại là sai sự thật. Sản phẩm mầm đậu nành chỉ gây những tác dụng phụ như đầy tương đối, chứng bụng khó tiêu lúc được dùng ở dạng thông thường và vẫn chứa các thành phần tạp chất khác trong mầm đậu nành. Hoặc lúc các bạn dùng quá phổ thông hàm lượng mầm đậu nành có trong một ngày có thể sẽ gây thừa chất và ảnh hưởng nhỏ tới sức khỏe.

Chỉnh thành ra, những bạn cũng đừng lo lắng quá lúc thấy một thông báo về tác hại của mầm đậu nành vì thực tại Nhận định này chưa được chứng minh và làm rõ.

Mầm đậu nành có độc không Chuyên gia Nhận định

Mầm đậu nành có hại không?

FDA cảnh báo sự nghiêm trọng khi tiêu dùng tinh chất mầm đậu nành có thật không?

hiện giờ có thông tin “FDA cảnh báo sự hiểm nguy lúc sử dụng tinh chất mầm đậu nành” trên các mặt báo. Không những thế thông báo này là sai sự thực. Bởi hiện chưa có cảnh báo nào trong khoảng FDA về các tác hại của mầm đậu nành mà FDA chỉ công bố về các mặt ích lợi khí sử dụng mầm đậu nành.

Năm 1998, Cục điều hành Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công bố trên trang http://www.fda.gov khẳng định tinh chất mầm đậu nành và hiệu quả tích cực của nó đang càng ngày càng trở thành rộng rãi tại các nước phương Tây. Tinh chất mầm đậu nành được biết đến trong việc hỗ trợ sức khỏe con người về: Tim mạch/ Xương khớp/ tương trợ phụ nữ/ Chống lại sự oxy hóa. Là nguồn thực vật hoàn toàn khi không chứa phổ quát isoflavone được xem như các estrogen thảo dược (Phytoestrogen), đậu nành đặc trưng hữu ích cho những Các bạn phụ nữ. Tinh chất mầm đậu nành có thể giúp duy trì thăng bằng hóc-môn nữ ở công đoạn trước, trong và sau mãn kinh. Thêm vào đó, nó còn cung ứng chất chống oxy hóa ngăn ngừa tác động của các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

Mầm đậu nành có độc không Chuyên gia Nhận định

FDA cảnh báo mầm đậu nành nguy hiểm là thông báo sai sự thực

Nano mầm đậu nành FlGold – Sản phẩm “Vàng” cho sức khỏe phụ nữ

Tinh chất mầm đậu nành có tác dụng tốt đối với sức khỏe phụ nữ, không những thế nếu dùng quá phổ thông có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ do còn lẫn những tạp chất có trong bột mầm đậu nành. Và để khắc phục vấn đề này, bây giờ trên thị phần đã cho có mặt trên thị trường chiếc sản phẩm viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold. Sản phẩm được phân phối theo Dự án công nghệ hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất không tốt, giúp giữ lại những hoạt chất có lợi và hàm lượng isoflavone cao có trong mầm đậu nành.

Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano trong bào chế Nano isoflavone. Công nghệ Nano sẽ giúp thiết lập màng bọc Nano bao vòng vo để kiểm soát an ninh hoạt isoflavone, trong khoảng đấy giúp đưa hoạt chất vào thẳng thành ruột và tăng khả năng thu nạp lên 90% và nâng cao hiệu quả lên đến hơn 40 lần so với các sản phẩm thông thường khác.

Mầm đậu nành có độc không Chuyên gia Nhận định

Nano mầm đậu nành FlaGold – cách thức trẻ đẹp cho chị em

Nano mầm đậu nành FlaGold review sẽ giúp kiểm soát an ninh sức khỏe chị em phụ nữ, cùng lúc tương trợ cải thiện rối loạn do suy giảm nội tiết tố gây ra nhờ các thành phần trong khoảng thảo dược thiên nhiên như tinh chất mầm đậu nành, nano isoflavone và kết hợp cộng cao khô đan sâm. Thành phần cao khô đan sâm sẽ giúp Các bạn có được 1 làn da mịn màng, căng bóng và trắng hồng hơn.

những chuyên gia cũng đã khẳng định sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng rất tốt đối với các vấn đề của phụ nữ. PGS.TS Hồ Bá Do (Giảng viên cao cấp của Học viện Quân Y – Phó chủ tịch Hội y khoa cổ truyền Việt Nam) đã Tìm hiểu, Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm có tác dụng khá tốt trong việc cải thiện rối loạn nội tiết tố nga, đồng thời bổ sung isoflavone vào trong cơ thể.

Mầm đậu nành có độc không Chuyên gia Nhận định

PGS.TS Hồ Bá Do khẳng định Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm có tác dụng bổ sung isoflavone nhờ công nghệ Nano hiệu quả

Mầm đậu nành có độc không là hoàn toàn không đúng. Mầm đậu nành chẳng những không có hại mà còn có rộng rãi tác dụng xuất sắc đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ. Chính thành ra hãy bổ sung mầm đậu nành đúng cách để tăng hiệu quả tiếp nhận và giúp kiểm soát an ninh sức khỏe của bạn ngay trong khoảng bữa nay. Các chị em có thể tham khảo thêm cách thức bổ sung isoflavone bằng thực phẩm chức năng Nano mầm đậu nành FlaGold. Nếu có bất kỳ thông báo nào cần giải đáp liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800.2035 để được gặp chuyên gia trả lời.

Nguồn: https://flagold.vn/mam-dau-nanh-co-doc-khong/

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt