Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ Ô tô
Hà Nội
Đang tải dữ liệu...

  1. Trang chủ
  2. Hà Nội
  3. Ô tô
  4. Phụ tùng / Đồ chơi
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Móc treo quần áo xe oto

0979599989
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

10:17 | 25/10/2018 | Hà Nội

Lượt xem tin

8

Mã tin

28590983

Khách vãng lai

0979599989

Mua quyền ưu tiên cho tin

Mô tả sản phẩm: Đây là loại sản phẩm mắc treo quần áo trang phục chuyên dùng trên oto, xe du lịch.
* Ứng dụng: Bạn thường xuyên đi làm, đi họp, đi công tác, đi chơi hoặc đi biểu diễn .v.v. bằng xe oto và cần mặc những trang phục chỉnh tề như vest, hay các trang phục biểu diễn đắt tiền, và khi xong việc hoặc gặp lúc thời tiết thay đổi trở nên nóng hơn hoặc sau khi biểu diễn xong cần thay sang trang phục bình thường, thì những trang phục biểu diễn đắt tiền hay các bộ vest hàng hiệu cần một chỗ để thích hợp tránh nhàu nát.
* Ưu điểm:
- Nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm diện tích, thích hợp với mọi chủng loại xe, đặc biệt là xe gia đình, xe khách, xe du lịch.
- Tháo lắp cực dễ dàng và nhanh chóng, khi không cần sử dụng có thể tháo ra và cất vào cốp xe trong vòng vài giây cho nên nó rất thuận tiện cho sử dụng trên xe hơi.
- Sản phẩm có thiết kế đẹp về thẩm mỹ và có tính chuyên nghiệp cao, vật liệu thân được làm từ gỗ nhựa, hoặc thép không rỉ, móc ngàm vào ghế được đúc từ nhựa dày và chắc chắn có độ bền cao khi sử dụng.
* Vài hình ảnh mô tả sản phẩm: Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, chủng loại đa dạng. Quý khách có thể thoải mái chọn lựa các kiểu để lắp thử cho xe của mình đến khi ưng ý.
Hotline: 0979599989

Móc treo quần áo xe oto


1 Móc treo quần áo xe oto


2 Móc treo quần áo xe oto


3 Móc treo quần áo xe oto


4 Móc treo quần áo xe otoLưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt