Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Modul vườn tường đứng Nhựa Việt Pháp

0961369939
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:39 | 05/06/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

29007703

0961369939

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Không cần phải có sân vườn vẫn mang được cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn với Modul giỏ hoa tường đứng. Bạn có thể trang trí bức tường trắng trơn cho ngôi nhà, quán café, nhà hàng, trung tâm thương mại,… bằng việc tạo một vườn hoa, một vườn cây trên tường thẳng đứng. Chắc chắn, với thiết kế này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo, khác biệt.

Với kiểu dáng được thiết kế đẹp mắt, màu sắc đa dạng, tươi sáng bộ chậu đứng sẽ đem đến một không gian tươi mới, xanh mát cho ngôi nhà của bạn. Bộ chậu vườn tường đứng loại khung treo dọc 47×15.5 BCD01 bao gồm: một khung modul với kích thước chiều dài: 47cm, chiều rộng: 15,5cm và ba chậu nhựa xinh xắn.

Một modul chậu hoa treo tường được lắp ba chậu hoa với mấu cài hốc chậu để giữ chắc được chậu hoa, mà tháo lắp lại dễ dàng. Các modul của một vườn tường đứng thì lắp ghép với nhau bằng khớp kết nối giữa các khung tạo nên một bức vườn trên tường với các modul đồ sộ sẽ đầy những cây cảnh, hoa lá tạo thành bức tranh vườn tường thiên nhiên xanh mát. Khoảng cách giữa các chậu hoa là 3,5cm phù hợp với trồng cây, hoa cảnh mà không bị vướng vào nhau.

https://nhuavietphap.com.vn/san-pham/vuon-hoa-tuong-dung-modul-01/

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt