Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Thời trang nam
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Mua giày Adidas Supernova Glide 8 nữ tin cậy ở đâu

Thời gian: 23/03/2018-Lượt xem: 85-Mã tin: 28221972

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 2,39 Triệu

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

01643728333

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Gần đây mình mới mua 1 đôi giày Adidas chính hãng, tên em ấy là Adidas Supernova Glide 8. Vì thấy nhiều bạn có nhu cầu tìm mua đôi này nên mình giới thiệu với mọi người địa chỉ mua hàng tin cậy cùa mình. 


Đây là hình của em nó, mình lấy ảnh ở cửa hàng mình mua luôn vì ở ngoài với trên ảnh đôi giày Adidas chính hãng này trông không có gì khác mấy.


Mua giày Adidas Supernova Glide 8 nữ tin cậy ở đâu


Đôi giày này là phiên bản số 8 của mẫu giày Adidas chính hãng: Adidas Supenova Glide 8 và được săn đón khá nồng nhiệt, mình phải tìm mãi mới mua được em nó. 


Mua giày Adidas Supernova Glide 8 nữ tin cậy ở đâu


Đế đôi giày này mang công nghệ đặc trưng của giày Adidas chính hãng là công nghệ Boost. Giúp bàn chân có những bước chạy nhẹ hơn, nhanh hơn và độ hoàn trả lực tốt hơn. 


Ngoài ra, em này cũng rất dễ phối đồ vì gam màu tối và cũng khó bị bám bẩn, nên mọi người có mua thì cũng không phải lo lắng đến kỳ là phải lôi em nó ra giặt.


Mình mua đôi giày Adidas chính hãng này tại cửa hàng Myshoes (website: Myshoes.vn), cửa hàng ở số 75 chùa Láng. Thật sự mình đã mua giày ở nhiều nơi nhưng đây là nơi đầu tiên mình cảm thấy thích, từ thái độ bạn nhân viên tư vấn rồi đến chính sách bảo hành hay cam kết 100% hàng chính hãng.


Nếu có cơ hội, mọi người hay mua đôi giày này và ghé qua cửa hàng trên nhé. 


 

Tham khảo thêm: cửa hàng